ANTĐ - Đột nhập hậu trường chuẩn bị trước giờ G của các thí sinh Next Top Model, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp lực lưỡng của các chàng trai và những đôi chân dài miên man của các cô gái.

Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model tại TP. Hồ Chí Minh đã bước vào ngày thi thứ hai. Từ danh sách hàng ngàn thí sinh, 117 thí sinh xuất sắc trong ngày casting đầu tiên đã được lựa chọn để bước vào vòng thi hình thể trong ngày 27-8.

Đây cũng là vòng thi để các giám khảo của Vietnam's Next Top Model chấm điểm các thí sinh về tỷ lệ chuẩn của một hình thể người mẫu. Và để đáp ứng việc này phần thi thứ hai các thí sinh nam và nữ phải diện trang phục tắm với nữ là bikini một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing.

Sau vòng thi này chỉ còn khoảng 60 thí sinh được lựa chọn bước vào vòng phỏng vấn - vòng thi gay cấn nhất vì ở vòng thi này các thí sinh phải bộc lộ cá tính, tính cách con người họ để ban giám khảo có thể hiểu hơn về thí sinh. Vì ngoài tố chất hình thể đạt chuẩn, một người mẫu muốn thành công phải có một cá tính rõ ràng, như thế mới có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả - những người sẽ theo dõi và ủng hộ họ suốt chặng đường là người mẫu chuyên nghiệp.

Thiên Long