Khó khăn trong việc lựa chọn một trong ba cô bé để đi tiếp, Noo Phước Thịnh đã đề nghị công ty của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đào tạo các em trở thành nhóm nhạc nữ chuyên nghiệp.

Kết thúc vòng Giấu mặt đầy khốc liệt, các thí sinh Giọng hát Việt nhí tiếp tục với vòng thi cam go không kém là thử thách Đối đầu. Mỗi đội sẽ lập thành 5 nhóm, mỗi nhóm 3 thí sinh. Tuy nhiên, chỉ duy nhất một thí sinh xuất sắc nhất sẽ được xướng tên để đi tiếp vào vòng sau.

Mở đầu tập 1 của vòng Đối đầu là đội của HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Ba giọng hát đầy tiềm năng cùng tranh đấu với ca khúc Quê hương Việt Nam. Mỗi người mang một cá tính âm nhạc khác nhau. Nếu Thu Huệ có sự kiểm soát tốt trong bài hát, Kim Anh tự tin, nhí nhảnh và có sự kết nối giữa các thành viên thì Thùy Dung lại toát lên vẻ đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô nàng xinh xắn, lém lỉnh Kim Anh.

Thi sinh The Voice Kids bat khoc nhu mua trong vong Doi dau - Anh 1

"Pink girl" Kim Anh (giữa) được đi tiếp

Tiết mục tiếp theo của thí sinh đội Noo Phước Thịnh khiến cho cả khán phòng im lặng để hòa theo giai điệu bài hát. HLV Đông Nhi nhận xét: “Cô ghen tỵ với chú Thịnh vì có một nhóm nhạc hát rất tốt, tự tin, bè phối chắc chắn như tụi con đang sống hết mình với bài hát đó.” Cuối cùng, cái tên được lựa chọn đi tiếp của team Noo là “chích chòe” Khánh Ngọc.

Thi sinh The Voice Kids bat khoc nhu mua trong vong Doi dau - Anh 2

Màn trình diễn xuất sắc của team Noo Phước Thịnh

Tiếp đến là ba chàng trai “mang cá tính của Vũ Cát Tường”. Xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng kí là Đình Nguyên – chàng trai khiến cho 3 HLV tranh giành quyết liệt, Minh Chánh với một giọng hát đặc biệt ấn tượng, cậu út trong nhóm đã giành tấm vé đi tiếp của chương trình.

Thi sinh The Voice Kids bat khoc nhu mua trong vong Doi dau - Anh 3

Cậu út Hoàng Minh là cái tên bước vào thử thách tiếp theo

Gây ấn tượng mạnh mẽ với 4 vị HLV ở vòng Giấu mặt, cậu bé Ngọc Quang với giọng hát kĩ thuật và đầy nội lực tiếp tục xuất sắc đánh bại hai đối thủ của mình. Cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn Hà My và cô nàng nhỏ tuổi nhưng vô cùng tự tin và làm chủ sân khấu đã phải dừng bước tại cuộc thi.

Thi sinh The Voice Kids bat khoc nhu mua trong vong Doi dau - Anh 4

Ngọc Quang (phải) xuất sắc giành chiến thắng

Team Noo Phước Thịnh khép lại chương trình với liên khúc Mái đình làng biển – Biết ơn chị Võ Thị Sáu – Cô gái vót chông. Ba cô bé xinh xắn, dễ thương với giọng hát đầy nội lực đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: từ da diết, hào hùng đến vui tươi, rộn ràng. Thông qua bản mashup này, HLV Noo Phước Thịnh muốn gửi tới thông điệp tới thế hệ trẻ rằng hãy luôn tự hào về đất nước Việt Nam anh hùng. Đặc biệt, nam ca sĩ Cause I love you đưa ra lời đề nghị HLV Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận ba cô nàng này để đào tạo thành một nhóm nhạc nữ chuyên nghiệp. Được biết 2 vị HLV này đã mở một công ty tìm kiếm và đào tạo nhóm nhạc nữ và vừa cho ra mắt “gà chiến” đầu tiên là nhóm nhạc Lip B.

Dù rất tiếc nuối nhưng theo luật của chương trình, Noo Phước Thịnh cũng phải chọn người đi tiếp là “thánh cười” Băng Giang.

Thi sinh The Voice Kids bat khoc nhu mua trong vong Doi dau - Anh 5

Băng Giang (phải) là lựa chọn cuối cùng của Noo Phước Thịnh.

Bảo Hân