Thùy Dương dù bị thương ở tay nhưng vẫn quyết tâm tham gia các thử thách tại Vietnam's Next Top Model.

Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh của cuộc thi Vietnam's Next Top Model tiếp tục vượt qua thử thách ở vòng thi tiếp theo với phần trình diễn áo tắm trước ban giám khảo.

Xuân Lan chọn "cây đen" để giúp mình tăng thêm sự cá tính và hiện đại khi xuất hiện trong buổi chấm thi vào chiều ngày 27/8.

Giám khảo Adam không tử bỏ những "chiêu trò" làm quá khi tham gia chương trình.

Ở vòng thi này, nhiều thí sinh tạo được ấn tượng trước ban giám khảo với hình thể đẹp và phong cách trình diễn catwalk tự tin.

Một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ là Thùy Dương cao 1m75, cô vừa bị tai nạn cách đây 3 tháng, ở ngày thi thứ 2, vết thương cũ tái phát nhưng Thùy Dương vẫn quyết không bỏ cuộc.

Phần catwalk của Thùy Dương không thuyết phục được Xuân Lan, nhưng Adam giúp cô vào vòng phỏng vấn với thử thách treo túi xách trên cánh tay đang bó bột. Chính sự quyết tâm cao của Thùy Dương đã giúp cô có được may mắn lọt vào vòng tiếp theo của chương trình.

Trong buổi thi thứ 2, dàn thí sinh nam tỏ ra vượt trội bởi hình thể đẹp và đã có sự chuẩn bị tốt về tâm lý cũng như phong cách trình diễn.

Nhiều thí sinh nữ sở hữu chiều cao lý tưởng (trên 1m72) nhưng họ lại thiếu kinh nghiệm trong việc điều chỉnh khung xương và tạo dáng chuyên nghiệp.

Hai vị giám khảo Adam và Xuân Lan đã xuống đường băng để giúp các nữ thí sinh điều chỉnh dáng và khiến họ tự tin hơn khi trình diễn catwalk.

Thí sinh Phạm Tấn Khang được đặc cách vào vòng 2 nhờ tài năng ca hát và chiều cao 1m85 vượt trội để lộ thân hình không mấy bắt mắt.

Tại buổi thi, nhiều thí sinh nữ sở hữu hình thể phù hợp tiêu chí của cuộc thi nhưng tâm lý không vững đã khiến họ sớm phải rời cuộc.

Bên cạnh các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục và sự xuất hiện của mình, ở vòng 2 vẫn xuất hiện nhiều gương mặt có cách mix trang phục khá kỳ khôi.

>> Xem thêm

Mai Nguyên Khuê
Ảnh: Maison De Bil