Analiza Ching, thí sinh của cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh Quốc, BRITAIN’S Got Talent đã khóc trong đêm thi 11/4 sau khi hàng loạt bức ảnh khỏa thân của cô chụp cách đây 2 năm bị phát tán tại quê nhà Trung Quốc.

Tại Britain's Got Talent năm nay, Analiza Ching trình diễn khả năng chơi violin. Việc rò rỉ ảnh nude của Analiza Ching khiến cho gia đình và họ hàng cô rất khó chịu. Thậm chí có người còn cho rằng cô đã "bán mình" bằng cách chụp những bức ảnh này. Sự việc đang khiến Analiza Ching rất đau đầu.

"Những bức ảnh này được truyền tay nhau tại quê nhà, nơi gia đình tôi đang sinh sống. Vì vậy họ vô cùng thất vọng. Những thứ như thế này thường rất bị dị ứng tại Trung Quốc. Họ hàng tôi rất sốc. Bố mẹ tôi thì khóc vì quá thất vọng. Bố tôi là người rất nghiêm khắc. Ông ấy là giáo viên dạy đàn. Và vì những bức ảnh này mà học sinh của ông không đến lớp. Ông nghĩ là mình sắp mất việc đến nơi. Họ nói tôi mang sự xấu hổ đến với gia đình cũng như cả đất nước mình trong khi tất cả những gì tôi muốn là chơi violin", Analiza trả lời pv TV Biz.

Analiza Ching cũng tiết lộ rằng hồi nhỏ cô thường xuyên bị bố đánh đòn chỉ vì không hài lòng với phần biểu diễn của con gái. Analiza Ching năm nay 29 tuổi. Cô tới Anh năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp của một nghệ sĩ violin chuyên nghiệp. Analiza nói cô ước mình chưa bao giờ chụp những bức ảnh nude kia. "Những bức ảnh đó rất trong sáng. Tôi chụp nó với một người bạn. Lúc đầu tôi chụp với đầy đủ quần áo trên người nhưng sau quyết định thực hiện những bức ảnh nghệ thuật hơn. Tôi chưa từng có ý định công bố nó".

Hoàng Vy - Theo The Sun