Để có thể cống hiến cho nghệ thuật và “cháy” hết mình cùng công chúng, cũng như đủ sức “chạy show” biểu diễn ở nhiều nơi, có thể nói sức khỏe là vốn quý giá nhất của đời người nghệ sĩ.

Tuy nhiên, với lịch làm việc dày đặc và ngẫu hứng, đối với nhiều nghệ sĩ việc dành thời gian thăm khám sức khỏe định kỳ dường như là một điều xa xỉ. Do đó, thật ngạc nhiên khi tình cờ bắt gặp đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ hài Mai Dũng cùng nghệ sĩ Phương Dung, diễn viên Mai Thu Huyền và vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đến kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 1

Các nghệ sĩ đang ngồi chờ nhau tại sảnh tiếp đón của Khu VIP vừa được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa vào phục vụ tại tầng 11 và 12 của bệnh viện

Điều này thu hút sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại đây. Trao đổi các nhân viên y tế, được biết, các nghệ sĩ là những khách hàng đầu tiên được mời trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp tại Khu VIP trên lầu 11 và 12 của bệnh viện.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 2

Nghệ sĩ Mai Dũng và Thanh Duy đang được tư vấn làm thủ tục đăng ký khám sức khỏe tại bàn tiếp đón

Lần đầu Nghệ sĩ Mai Dũng đến bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là vào tháng 12 năm ngoái, sau khi tham dự 1 talkshow ghi hình tại đây, lúc ấy anh chỉ thấy bệnh viện sạch sẽ và tạo cảm giác khá thoải mái. “Lần này đến đây để khám bệnh, tôi rất ấn tượng khi việc khám bệnh được tiến hành rất nhanh nhờ sự tư vấn, hỗ trợ tận tình của các nhân viên y tế, đặc biệt, các bác sĩ luôn lắng nghe và tư vấn tình hình sức khỏe của tôi chu đáo, hướng dẫn chi tiết toa thuốc. Thật sự tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều về sức khỏe của mình” - Nghệ sĩ Mai Dũng chia sẻ.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 3

Về phần mình, do đã từng đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nhiều lần nên Thanh Duy cảm thấy khá thoải mái và đánh giá: “Việc khám bệnh ở khu VIP với các bác sĩ có tay nghề cao, cùng nhiều máy móc hiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp tạo sự yên tâm cho bệnh nhân”.

Trong khi đó, vừa được chồng đưa đi thực hiện các xét nghiệm, diễn viên Kha Ly cho biết: “Đây là lần đầu Kha Ly đến bệnh viện Hoàn Mỹ để khám sức khỏe, lúc đầu cũng hơi lo. Nhưng mọi thứ đều diễn ra khá nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ sự phối hợp ăn ý của các nhân viên cùng sự nhiệt tình, vui vẻ của các bác sĩ. Thêm vào đó là không gian thoáng đãng và sạch sẽ ở đây đã giúp Ly vượt qua tâm lý sợ bệnh viện lúc đầu”.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 4

Kha Ly được ông xã đứng sau lưng động viên khi bác sĩ thực hiện lấy máu

Là người luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ: “việc khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng vì giúp ta biết trước tình hình sức khỏe nên cần khám đều đặn mỗi 6 tháng 1 lần. Tôi rất hài lòng khi tình trạng chờ đợi đông đúc ở các bệnh viện đã được giải quyết ở khu VIP này, khiến những người bận rộn cảm thấy có động lực đi khám hơn. Ngoài ra, bệnh viện Hoàn Mỹ cũng là một cơ sở uy tín với nhiều bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại nên rất tin tưởng khi khám bệnh ở đây”.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 5

Diễn viên Mai Thu Huyền đang tập trung lắng nghe bác sĩ phân tích kết quả kiểm tra sức khỏe định kỳ

Vừa trải qua cơn bạo bệnh, NSUT Công Ninh hiểu rất rõ giá trị của việc thường xuyên thăm khám sức khỏe. NSUT Công Ninh cho biết: “việc Bệnh viện Hoàn Mỹ thành lập khu này để phục vụ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện của những bệnh nhân có thu nhập khá nhưng lại bận rộn hay bệnh nhân cao tuổi và cả người nước ngoài với dịch vụ cao cấp hơn, kỹ thuật tốt hơn và thiết bị hiện đại hơn là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bởi họ muốn tốn ít thời gian, muốn được chăm sóc chu đáo, nơi khám chữa bệnh như vậy tạo được sự an tâm và tiện lợi cho họ”.

Theo chan cac nghe si di kham benh “chuan VIP”. - Anh 6

NSUT Công Ninh đang được bác sĩ cho lời khuyên về tình hình sức khỏe hiện tại