Nằm trên trục đường huyết mạch Yên Nghĩa trên địa bàn quận Hà Đông, showroom Auto 3S chuyên kinh doanh xe du lịch ra đời đã góp phần giúp cửa ngõ phía Tây Hà Nội trở thành điểm đến mới của các đại lý ôtô.

Them showroom xe o cua ngo phia Tay Ha Noi ra doi - Anh 1

Auto 3S Hà Đông nằm trên trục đường Do Lọ, Yên Nghĩa, Hà Đông

Ngày 19/11/2016, Auto 3S tại Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông đã chính thức khai trương ra mắt. Đây được coi là một chi nhánh của Auto Hùng Vương - showroom xe ra đời tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ vào năm 2014.

Với diện tích trên 500 m2 gồm cả nhà trưng bày và xưởng dịch vụ, Auto 3S Hà Đông nằm trên tuyến đường mới hiện đang hình thành nên trục đô thị sầm uất ở phía Tây Hà Nội. Trong vài năm trở lại đây, tuyến đường này đã dần quy tụ những showroom ôtô của nhiều thương hiệu khác nhau, góp phần giúp bộ mặt đô thị quận Hà Đông trở nên sôi động hơn.

Them showroom xe o cua ngo phia Tay Ha Noi ra doi - Anh 2

Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Quốc Lương, Giám đốc kinh doanh công ty ôtô Hùng Vương cho biết với bề dày hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực ôtô, công ty đã cung cấp gần 1.000 xe ôtô các loại cho thị trường. “Sự phát triển của công ty là dựa vào niềm tin của khách hàng, và đó là lý do có Auto Hùng Vương vào năm 2014 và nay là Auto 3S Do Lộ, Yên Nghĩa,” ông Lương nhấn mạnh.

Auto 3S Hà Đông được trang bị những trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong việc cung cấp Dịch vụ bán hàng, Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và cung ứng, thay thế phụ tùng…

Trong lễ ra mắt đại lý, Auto 3S Hà Đông đã dành tặng các khách tới tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có giá trị như máy giặt, lò vi sóng, iphone 7, và tặng 5 khách đặt mua xe đầu tiên, mỗi hợp đồng 1 tivi LCD 42 inch.

Them showroom xe o cua ngo phia Tay Ha Noi ra doi - Anh 3

Khách hàng đến tham dự lễ khai trương nhận quà bốc thăm trúng thưởng

Them showroom xe o cua ngo phia Tay Ha Noi ra doi - Anh 4

Giải nhất là một chiếc Iphone 7

Them showroom xe o cua ngo phia Tay Ha Noi ra doi - Anh 5

Bên cạnh khách hàng bốc thăm trúng thưởng, với khách đặt mua xe ngày khai trương còn nhận được tivi LCD 42 Inch