Huấn luyện viên Pep Guardiola thừa nhận ông sẽ phải có cuộc nói chuyện tay đôi với học trò về tương lai tại Manchester City.

Them sao Man City co nguy co bat bai - Anh 1

Delph đứng trước tương lai bất ổn tại Man City

Đó là tiền vệ Fabian Delph. Đến Manchester City từ Aston Villa dưới triều đại Manuel Pellegrini, tuy nhiên anh vẫn chưa chiếm được niềm tin của ban huấn luyện Manchester City và đặc biệt là huấn luyện viên Pep Guardiola ở mùa giải năm nay.

Nhất là trong bối cảnh, Delph vừa trở lại sau ca phẫu thuật chấn thương háng. Anh đã hồi phục hoàn toàn, nhưng khả năng ra sân thi đấu của anh còn bỏ ngỏ. "Cậu ấy đã hồi phục tốt, và ngay bây giờ là quá trình tập luyện để trở lại sân cỏ," Pep Guardiola bật mí.

"Tuy nhiên chúng ta không thể nói về tương lai của cầu thủ khi họ không ở trên sân. Tôi sẽ phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với cậu ấy khi trở lại." Đây là điều khá kỳ lạ và báo hiệu một tương lai chẳng lành cho anh, bởi Ilkay Guendogan vừa dính chấn thương nặng và khiến hàng tiền vệ Man City tổn thất.

Fabian Delph đã không ra sân cho Manchester City kể từ tháng 8 năm nay. Cũng xuất hiện những tin đồn về việc cầu thủ người Anh muốn rời Manchester City trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, nếu không được trọng dụng.

Xem lại bàn thắng đầu tiên tuyệt đẹp cua Delph cho Man City:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:01 18/12/2016

Tin liên quan

Them sao Man City co nguy co bat bai - Anh 2

Tiêu điểm chiến thuật trận Man City vs Arsenal: Pháo thủ coi chừng

Them sao Man City co nguy co bat bai - Anh 3

Chelsea thắng trận thứ 11 liên tiếp: Đầu xe lửa Conte

Them sao Man City co nguy co bat bai - Anh 4

Arsenal ngập chìm trong sương mù trước giờ 'chiến' Man City

Them sao Man City co nguy co bat bai - Anh 5

Chelsea thăng hoa: Hãy bắt tôi nếu có thể!