Ngày càng nhiều thần tượng mắc những căn bệnh tâm lý nặng nề khiến họ không thể tiếp tục công việc của mình.

Trưởng nhóm B.A.P, Bang Yong Guk bị chấn đoán rối loạn hoảng sợ (tên khác: tâm thần kinh hoàng hay bệnh hoảng sợ) và không thể tham gia vào full album tiếp theo của nhóm, Noir.

Them mot than tuong Han ngung hoat dong vi bi hoang loan tam ly - Anh 1

Bang Yong Guk sinh năm 1990, là trưởng nhóm B.A.P và được đánh giá là một trong những rapper thần tượng tốt nhất hiện nay.

TS Entertainment, công ty quản lý của B.A.P đã tiết lộ với trang KoreaB rằng: "Nhóm trưởng Bang đã bị chẩn đoán mắc chứng bệnh rối loạn hoảng sợ sau chuyến thăm khám bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của mình. Sau các cuộc thảo luận dài và dữ dội với Bang Yong Guk và các thành viên khác, chúng tôi đã quyết định đặt sự phục hồi của anh ấy là ưu tiên hành đầu".

Cơ quan này cũng tiết lộ rằng "Việc quảng bá cho album tiếp theo sẽ không có sự tham gia của Bang Yong Guk bởi anh sẽ tập trung vào việc phục hồi thông qua điều trị chuyên nghiệp".

Them mot than tuong Han ngung hoat dong vi bi hoang loan tam ly - Anh 2

Sắp tới, nhóm B.A.P sẽ quảng bá album mới mà không có trưởng nhóm.

Tin tức này khiến các fans của B.A.P đau lòng khi mà sớm hôm nay teaser album của Bang Yong Guk và Daehyun mới được phát hành.

Như vậy, sau trường hợp của Nam Tae Hyun (nhóm WINNER), đây là thần tượng tiếp theo bị mắc chứng bệnh tâm lý khiến họ phải dừng hoạt động nhóm.

Them mot than tuong Han ngung hoat dong vi bi hoang loan tam ly - Anh 3

Teaser album mới của B.A.P có Bang Yong Guk và Daehyun.

Trân Châu