HLV Pep Guardiola cho hay ông sẽ bỏ phiếu cho Gerard Pique nếu ngôi sao 29 tuổi trở thành ứng cử viên cho chức Chủ tịch CLB Barcelona.

Them mot 'dai Cule' ung ho Pique lam chu tich Barca - Anh 1

Guardiola ủng hộ Pique lên làm Chủ tịch. Ảnh: Marca

Như đã đưa tin, trung vệ Gerard Pique từng đăng đàn cho hay anh muốn trở thành chủ tịch của CLB Barcelona, đội bóng anh đang khoác áo sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Rõ ràng, đây không phải điều bất khả thi bởi Pique luôn chiếm được tình cảm rất lớn từ phía các cổ động viên của Gã khổng lồ xứ Catalan với sự ‘máu lửa’ và tình yêu mà anh dành cho Blaugrana.

Nhiều đồng đội cũng từng lên tiếng ủng hộ Pique nếu ngôi sao sinh năm 1987 thực sự tham gia vào cuộc đua đến chiếc ghế chủ tịch. Và mới đây nhất, HLV Pep Guardiola, người đang dẫn dắt CLB Manchester City đồng thời là một Cule ‘đại thụ’ chia sẻ rằng ông chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho Pique bởi tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ trở thành một vị ‘chủ tịch tốt’.

“Tôi có nghĩ rằng Pique sẽ là một vị chủ tịch tốt không ư? Tôi chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho cậu ấy.”

Mới đây nhất, Pique đã góp công lớn trong ‘thương vụ’ giữa Barcelona và nhà tài trợ Rakuten , cái tên sẽ thay thế Qatar Airways trên áo đấu của nhà đương kim vô địch La Liga.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:10 19/11/2016