Tiin.vn - Hai HLV này đã không ngại kì kèo với nhau để có cơ hội “cướp” nữ thí sinh về đội của mình.

Hôm qua (16/4), vòng thi Đối đầu (The Battles) của The Voice Mỹ mùa giải thứ 4 đã bắt đầu lên sóng. Đây là tập phát sóng có số điểm rating cao nhất từ đầu mùa giải đến nay với 14.45 triệu người xem. Trong tập 8, sáu cặp thí sinh tiếp theo đã đối đầu nhau ở vòng thử thách thứ hai này.

Hai giọng ca country rock Warren StoneMichael Austin của đội Adam Levine là cặp đấu đầu tiên với ca khúc My Kinda Party của Jason Aldean. Cả hai người đàn ông này đều tỏ ra ngang sức ngang tài nhau nhưng rõ ràng Warren mượt mà hơn một chút.

Vị HLV nhạc đồng quê Blake Shelton nghĩ rằng mình sẽ chọn Michael là thí sinh đi tiếp. Trái lại, Usher lựa chọn Warren trong khi Shakira cho rằng cả hai thí sinh này đều tốt như nhau. Thủ lĩnh Maroon 5 nhìn xa hơn một chút cho tương lai và anh nghĩ rằng Warren sẽ tốt hơn cho những cuộc chiến kế tiếp. Anh chọn Warren và không có HLV nào bấm nút “Steal” để cướp Michael về đội của mình.

Warren Stone đối đầu với Michael Austin

Jeff LewisJosiah Hawley là hai thí sinh thuộc đội Usher đã thể hiện một ca khúc của ban nhạc The Police mang tên Roxanne. Cả hai thí sinh này tỏ ra khá khó khăn khi thể hiện bản nhạc rock này và không có ai thực sự nổi trội.

Shakira nói rằng cô không thích. Adam cảm thấy có quá nhiều bất ổn ở màn trình diễn này. Blake nghĩ Josiah giống như một rocker nhưng anh sẽ chọn Jeff. Kết quả, Usher chọn Josiah và không có HLV muốn cướp Jeff.

Jeff Lewis đối đầu với Josiah Hawley

Hai thí sinh Grace AskewTrevor Davis thuộc đội Blake thể hiện ca khúc Me And Bobby McGee của Roger Miller. Trevor là thí sinh phải trở về nhà.

Audrey KarraschJamila Thompson của đội Usher trình bày If I Were A Boy của Beyoncé. Jamila là thí sinh dừng cuộc chơi.

Tiếp tục, Mark AndrewTawnya Reynolds thuộc đội Shakira thể hiện ca khúc The Chain của Fleetwood Mac. Tawnya là thí sinh đi tiếp.

Hai cô gái xinh đẹp Caroline GlaserDanielle Bradberry của HLV Blake Shelton đối đầu nhau trong ca khúc Put Your Record On của Corinne Bailey Rae. Cả hai giọng hát này đều khá mỏng, chất giọng bình thường nhưng lại hàm chứa sự trong sáng và ngọt ngào.

Caroline và Danielle đều còn khá trẻ và họ có ít kinh nghiệm ca hát. Shakira và Adam đều cảm thấy thích Caroline hơn. Blake đưa ra quyết định khó khăn của mình trong đêm thi này – anh lựa chọn Danielle là thí sinh đi tiếp. Rất nhanh, Adam Levine và Usher đều bấm nút “Steal’ cho Caroline. Hai vị HLV này bắt đầu tranh cãi nhau về việc ai là người bấm nút đầu tiên. Caroline đã quyết định lựa chọn đội Adam là ngôi nhà tiếp theo của mình.

Caroline Glaser đối đầu Danielle Bradberry

Theo dõi tin bài The Voice Mỹ 2013 tại đây>>