Liveshow 2 Giọng hát Việt Nhí 2015, 9 thí sinh còn lại gồm các giọng ca như Lan Vy, Phương Khanh, Thế Thanh… sẽ chính thức dự thi vòng biểu diễn trực tiếp và hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ.

21h04: Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015 chinh thức bắt đầu. Các HLV xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ cảm xúc về việc phải loại 2 thí sinh trong đêm liveshow này.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 1

21h18: Thí sinh Nguyễn Hà Minh của đội HLV Dương Khắc Linh mở màn đêm liveshow 2 với tiết mục "Con cò", sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An.

HLV Lưu Hương Giang bày tỏ sự bất ngờ là tại Sao đội của HLV Dương Khắc Linh tập luyện lúc nào mà Hà Minh hát hay vậy. Lưu Hương Giang thích phần thể hiện những nốt cao của học trò HLV Dương Khắc Linh.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 2

21h23: Vũ Thị Hải Yến, học trò của Dương Khắc Linh thể hiện một sáng tác của Vũ Thảo My, bài hát "Con yêu mẹ".

Cẩm Ly ấn tượng với cách xử lý những nốt thấp của Hải Yến giọng rất trầm và dày. Khi hát những nốt cao Hải Yến cũng rất tự tin và thể hiện tốt.

HLV Dương Khắc Linh xưng là 'bố' và chia sẻ, Hải Yến đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua. Hải Yến đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 3

21h37: Tiến Quang, thí sinh nam duy nhất của đội HLV Dương Khắc Linh trình diễn trong liveshow 2 đã xuất hiện trên sân khấu đầy tự tin và trình diễn ca khúc "Cánh chim lạc", sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Cẩm Ly thấy rằng Tiến Quang rất trưởng thành tiến bộ với giọng hát dầy và đầy nội lực. Cẩm Ly thấy được sự mạnh mẽ, trưởng thành về phong cách của Tiến Quang so với năm ngoái.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 4

21h47: Thí sinh Nguyễn Trương Thế Thanh, đội HLV Cẩm Ly mở đầu phần trình diễn của đội với ca khúc "Thương mẹ". Phần trình diễn của Thế Thanh có sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ đàn tranh, sáo trúc.

HLV Dương Khắc Linh chia sẻ giọng ca của Thế Thanh rất ngọt ngào nhưng dường như hôm nay giọng của bé hơi bị khàn. Lưu Hương Giang chia sẻ cô thấy ấn tượng với Thế Thanh từ vòng ngoài.

HLV Cẩm Ly khen ngợi học trò là dù đang trong thời gian bị vỡ giọng nhưng đã rất cố gắng, chăm chỉ. Dù lúc đầu nghĩ là không thể hát được nhưng càng về sau bài hát càng tròn trịa hơn.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 5

22h03: Nhật Vy thể hiện liên khúc "Proud of you - Girls On Fire".

HLV Hồ Hoài Anh công nhận Nhật Vy tự tin, chủ động hơn so với khi tập luyện, những nốt cao lên chắc chắn và đoạn đầu rất mênh mang. HLV Dương Khắc Linh khen ngợi khả năng phát âm tiếng Anh rất tốt.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 6

22h12: Bé Công Quốc gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc "Làng quan họ quê tôi".

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 7

22h25: Hằng My thí sinh đầu tiên của đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tự đàn piano và thể hiện ca khúc "Fight song" trên sân khấu.

HLV Dương Khắc Linh hài hước nhận xét nhanh về phần trình diễn của Hằng My và thúc giục các HLV khác nói nhanh vì được nhắc nhở về giờ lên sóng. HLV Hồ Hoài Anh bày tỏ Hằng My đang theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng và điều mà nhiều nghệ sĩ đang hướng tới.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 8

22h34: Thu Thủy thể hiện ca khúc "Mặt trời ngày mới", một sáng tác của Bảo Lan.

HLV Cẩm Ly nhận thấy phần vào đầu của Thu Thủy không ổn định lắm nhưng càng về sau càng tốt hơn. HLV Dương Khắc Linh cho rằng phần đầu là do kỹ thuật chứ không phải vì Thu Thủy và khen ngợi những đoạn phiêu của bé.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 9

22h41: Phương Khanh học trò cuối cùng trong đêm liveshow 2 của HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc "Dòng sông xanh".

Lưu Hương Giang chia sẻ cô rất căng thẳng với mỗi lần Phương Khanh hát vì hát opera bởi luyện tập quá nhiều thì hay quá ít trước khi biểu diễn chính thức. Các HLV Cẩm Ly, Dương Khắc Linh dành lời khen ngợi đặc biệt cho phần trình diễn của thí sinh 12 tuổi.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 10

22h49: Bé Thanh Thảo , đội HLV Lam Trường mùa Giọng hát Việt nhí trước biểu diễn ca khúc của Sơn Tùng M-TP : "Ấn nút nhớ thả giấc mơ".

Trong liveshow Giọng hát Việt nhí cuối tuần trước, 9 thí sinh đã có những phần biểu diễn xuất sắc. Và tiếp nối thành công này, 9 thí sinh còn lại sẽ dự thi vòng trực tiếp trước khi chính thức tìm ra những ứng viên đi tiếp vào vòng trong. Đêm thi này mỗi đội sẽ phải tạm biệt hai thí sinh.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 11

Đêm thi có sự góp mặt của các giọng ca từng gây sốt ở những vòng trước đó hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị. Đó là ‘ hot boy ’ – Tiến Quang, ‘cậu bé nghèo’ - Công Quốc, ‘bản sao Thiện Nhân’ – Lan Vy, ‘tiểu tài thử’ – Thế Thanh hay ‘thần đồng opera’ – Phương Khanh.

Chia sẻ về đêm thi này, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết các thí sinh nhí trong đội của anh rất ngoan và tập luyện khá tốt nhưng trở ngại hiên tại là “Hiện tại sức khỏe của tôi không ổn lắm vì thức khuya và không ngủ đủ giấc”.

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 12

HLV Cẩm Ly chia sẻ về ba học trò sẽ dự thi trong liveshow 2 Giọng hát Việt nhí lần này gồm Thế Thanh, Công Quốc và Lan Vy. Cẩm Ly cho biết cô đã nỗ lực để lựa chọn những ca khúc phù hợp và giúp các học trò tự tin biểu diễn nhất có thể. “Tôi luôn mong muốn các học trò của mình tiến bộ hơn qua từng vòng thi và được khán giả đón nhận, yêu mến”.

Đêm liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng vào 21h thứ bảy ngày 19/9 trên kênh VTV3 và được Saoonline.vn tường thuật trực tiếp.

Hà Anh/Nguoiduatin.vn

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 13

Giọng hát Việt nhí 2015: Hồ Hoài Anh 'xoắn quẩy' cùng thí sinh Trong "Giọng hát Việt nhí 2015" tập 1 vòng Đối đầu,...

The Voice nhi: 'Than dong opera’ Phuong Khanh khoe giong cao vut - Anh 14

Giọng hát Việt nhí 2015: Thầy trò Lưu Hương Giang cùng tỏa sáng Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí 2015 ấn tượng bởi...