Vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016 đã chứng kiến nhiều màn "chặt chém" nhiệt tình của các HLV. Trong đó, Miley Cyrus như một tắc kè hoa, còn Blake Shelton dùng cả... loa.

The Voice My: Miley Cyrus lam tac ke hoa, Blake Shelton bac loa tren ghe nong - Anh 1

Mặc dù mới chỉ diễn ra vòng Giấu mặt nhưng The Voice Mỹ 2016 đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với những màn "chặt chém" của các HLV. Đặc biệt, Miley Cyrus là thành viên mới của ghế nóng, nhưng cô đã chứng tỏ mình có khả năng chiêu dụ thí sinh không kém gì HLV kỳ cựu Blake Shelton.

Chia sẻ ở hậu trường chương trình, Miley Cyrus từng khẳng định: "Các thí sinh chọn về đội của mỗi HLV thường đi theo xu hướng âm nhạc họ mong muốn. Chẳng hạn, Alicia Keys là HLV đậm chất R&B, Blake Shelton theo dòng nhạc country, Adam Levine mang yếu tố Rock. Còn đội của tôi sẽ không đi theo nguyên tắc nhất định nào cả".

Trong khi đó, Blake Shelton - vị giám khảo quen thuộc của ghế nóng The Voice - cũng sử dụng thêm "chiêu trò" để có được thí sinh về đội. Ở vòng Giấu mặt năm nay, Blake thậm chí đã phải sử dụng cả... loa để "chặt chém" Miley Cyrus.

Cùng theo dõi một số hình ảnh "chết cười" của Miley Cyrus và Blake Shelton ở vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016: