(Webphunu.net) - Cô bé có cái tên đặc biệt - Nguyễn Thiện Nhân đã khiến ban giám khảo và khán giả rơi nước mắt vì khả năng ca hát trời phú của mình

Cô bé Thiện Nhân đến từ Bình Định đã chọn ca khúc hát về mẹ và thể hiện rất thành công. "Mẹ yêu con" là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Bài hát này đã từng được nhiều ca sĩ thể hiện rất tình cảm và thành công.

Cô bé Nguyễn Thiện Nhân

Với chất giọng trong trẻo, luyến láy rất tốt, Huấn luyện viên Cẩm Ly thốt lên rằng: “Con luyến láy rất điêu luyện và cô rất muốn con về đội của cô.” Chị Tư tha thiết mong anh Hai Lam Trường nhường nhịn cho mình nhưng anh nhất quyết giành đến cùng, anh muốn cô bé có sự lựa chọn cho riêng mình. Huấn luyện viên Lam Trường hài hước nói với Cẩm Ly rằng: “Tình yêu thì không nên ít kỷ” gây được tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Không chỉ vậy, nữ ca sỹ - giám khảo Lưu Hương Giang đã phải đứng dậy và tỏ thái độ nể phục trước cô bé. Lưu Hương Giang khẳng định rằng khả năng ca hát của cô bé Thiện Nhân là thiên phú. Cô bé sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lại không xa.

Với sự tranh giành khá quyết liệt giữa các HLV, cuối cùng, cô bé Thiện Nhân đã chọn về với đội của HLV Cẩm Ly.

Xem "Mẹ yêu con" - Nguyễn Thiện Nhân

Video Flash

Ngoài ra, cũng trong đêm thi giấu mặt vừa qua, cậu bé 11 tuổi Nguyễn Hải Khang cũng làm BGK và khán giả phải ngỡ ngàng với chất giọng cao vút khi trình diễn ca khúc nước ngoài "Tell my why". Nguyễn Hải Khang từng đã tham gia chương trình Giọng hát Việt Nhí năm ngoái và lọt vào vòng Đối đầu.

Trong năm nay, Nguyễn Hải Khang đã xuất sắc chinh phục được 2 giám khảo Cẩm Ly và Lam Trường. Và cuối cùng, Cẩm Ly lại tiếp tục là người giành được cậu bé về với đội của mình.

Xem "Tell me why" - Nguyễn Hải Khang

Video Flash

Thảo Nguyên (Theo Đẹp&Khỏe)