Sau 9 tập diễn ra thì team của HLV Hoàng Thùy đã có chiến thắng lần 2 và bảo toàn lực lượng của team mình là 2 thí sinh, trong khi các team còn lại chỉ còn 1 thí sinh.

Tối qua (6/8), tập 9 của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 đã chính thức lên sóng. Tập 9 là cuộc tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất: Tú Hảo, Phan Ngân, Phương Chi, Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh.

Trong tập 9 này các thí sinh sẽ phải trải qua 2 thử thách: Diễn xuất với chủ đề quyến rũ và Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép”.

Ở thử thách Diễn xuất với chủ đề quyến rũ, top 5 sẽ cùng diễn xuất với 2 gương mặt điện ảnh đình đám hiện nay là Việt Anh và Kiều Minh Tuấn. Tiêu chí để giành chiến thắng trong thử thách này là thí sinh phải thể hiện được tính cách nhân vật. Phải tự tin, thông minh xử lý tình huống khéo léo.

Để giúp các thí sinh tự tin hơn hơn, Việt Anh và Kiều Minh Tuấn đã có thời gian trò chuyện hướng dẫn cho các thí sinh để họ hiểu rõ về nhân vật của mình trước khi bước vào phần thi.

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 1

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 2

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 3

Các thí sinh thực hiện phần thi Diễn xuất với chủ đề quyến rũ.

Kết quả, sau 5 phần thi, hai diễn viên Việt Anh và Kiều Minh Tuấn đã có những nhận xét, sau đó quyết định Phan Ngân và Phương Chi là cặp đôi giành chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Đến với thử thách Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép", với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, top 5 diện những bộ trang phục ấn tượng, hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc để quảng cáo cho chiếc điện thoại thời thượng.

Ở thử thách này, Quán quân The Face mùa đầu - Phí Phương Anh góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. Và người giúp thí sinh có những bức ảnh đẹp là nhiếp ảnh gia Milor Trần.

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 4

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 5

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 6

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 7

The Face tap 9: Team Hoang Thuy chien thang lan 2 - Anh 8

Phần thi Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép" của các thí sinh

Kết thúc phần thi, sau khi đưa ra những nhận xét, nhiếp ảnh gia Milor Trần và Phí Phương Anh đã quyết định đội giành chiến thắng là đội Hoàng Thùy.

Trước kết quả này, HLV Minh Tú tỏ ra khá bức xúc cô chia sẻ: "Thật ra hôm nay, Minh Tú nghĩ rằng đội của mình đã làm rất tốt và hợp tiêu chí chủ đề ngày hôm nay. Nhưng có lẽ một số lý do gì đó, Minh Tú không biết thì thôi, kết quả mình chơi thì phải chịu cho nên Minh Tú xin phép được đi trước".

Riêng đội Lan Khuê đã có những giọt nước mắt giữa thầy và trò, và sau những chia sẻ tận đấy lòng, Lan Khuê quyết định chọn Phan Ngân vào phòng loại. Trong khi đó, Minh Tú dự đoán Lan Khuê sẽ đưa Tú Hảo, Hoàng Thùy cho rằng Lan Khuê xem Tú Hảo là đối thủ mạnh nhất là sai lầm.

Sau khi bày tỏ sự thất vọng của mình với Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh tại phòng loại, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn.

Chia tay học trò, Lan Khuê bộc bạch: "Ngày hôm nay Phan Ngân phải ra về không phải vì thể hiện kém nhất. Ra về chỉ vì hành trình của Phan Ngân đã đến lúc khép lại để mở ra những cơ hội mới, Khuê tin rằng với những gì Phan Ngân thể hiện sẽ để lại dấu ấn trong chương trình. Đó là hành trang Phan Ngân luôn mang theo và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình".

Bảo An