Không vượt qua vòng thử thách, Phan Ngân chính thức khép lại hành trình tại The Face 2017 trong sự tiếc nuối.

Trong tập 9, HLV Lan Khuê lại một lần nữa bật khóc khi buộc phải đưa trò cưng Phan Ngân vào phòng loại trừ. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với “nữ hoàng lookbook của The Face”, Phan Ngân chính thức khép lại hành trình tại Gương mặt thương hiệu 2017.

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 1

Hành trình của Phan Ngân đã dừng lại trong tập 9.

Việc chiến thắng thử thách diễn xuất và cố gắng hết mình trong phần thi chụp ảnh khiến Phan Ngân ra về trong sự an nhiên và tự hào. Thậm chí, cô gái mạnh mẽ đội Lan Khuê còn an ủi ngược lại cho Tú Hảo và cho chính HLV của mình bằng… bánh tráng trộn.

Thầy trò HLV Lan Khuê trải qua một chặng đường dài ở The Face mùa thứ 2. Và dù để vuột mất chiến thắng về tay Hoàng Thùy nhưng Lan Khuê vẫn vô cùng tự hào vì sự tiến bộ và trưởng thành của hai học trò.

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 2

Lan Khuê rất tự hào về sự trưởng thành của học trò.

Là người hiểu rõ nhất thế mạnh của học trò, Lan Khuê mong muốn nhìn thấy Phan Ngân ở vai trò diễn viên với sự yêu thương và ủng hộ của khán giả: “Có những người không hợp với chiến thắng của một chương trình nhưng lại hợp với số đông khán giả. Được khán giả yêu mến mới chính là điều quan trọng nhất”.

Đúng như HLV Lan Khuê đã nói, quan trọng hơn cả việc thắng thua, Phan Ngân đã thành công trong việc ghi dấu ấn của mình trong lòng công chúng. Đó mới là điều quan trọng nhất, thành công nhất và đáng tự hào nhất của mỗi thí sinh khi đến với cuộc thi.

Và tất nhiên nhắc đến Phan Ngân, người hâm mộ không thể nhớ đến "gia tài" những bộ hình thời trang lookbook đầy tinh tế. Đây cũng chính là lý do khiến biệt danh “nữ hoàng lookbook” gắn liền với hình ảnh chân dài sinh năm 1995 này.

Với gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng cùng gu thời trang tinh tế, Phan Ngân là một trong những thí sinh "thiên biến vạn hóa" hình ảnh nhiều nhất trong The Face năm nay.

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 3

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 4

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 5

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 6

Phan Ngân chứng minh bản thân phù hợp với tất cả các loại trang phục.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Phan Ngân trong hành trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 qua loạt hình dưới đây.

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 7

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 8

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 9

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 10

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 11

The Face tap 9: Phan Ngan khep lai hanh trinh day tiec nuoi - Anh 12

P.V (Tổng hợp)