"Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giùm cho Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 1

Minh TúĐồng Ánh Quỳnh chính thức bước vào giai đoạn nước rút của The Face. Cả hai cô trò Siêu mẫu Châu Á đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình để giành lấy cơ hội bước vào Chung kết của cuộc thi.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 2

Ở thử thách cá nhân quay TVC cho sản phẩm sữa tắm, Minh Tú rất hài lòng với thể hiện của Đồng Ánh Quỳnh. Kết quả, Đồng Ánh Quỳnh đã thực hiện kĩ năng điều khiển cơ thể và biểu cảm gương mặt khá tốt.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 3

Tuy chưa chiến thắng ở phần thi đầu tiên, cả hai cô trò Minh Tú vẫn giữ quyết tâm cao độ để thực hiện thử thách loại quyết định.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 4

Treo trên đoạn dây 2 mét, di chuyển trên đường trượt kéo dài 15 mét, Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện câu chuyện của một nữ chiến binh.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 5

Minh Tú đã hướng dẫn cho học trò của mình những tạo dáng vừa phải, nhưng tập trung vào thể hiện sự mạnh mẽ từ gương mặt và khung người.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 6

Và đội chiến thắng của thử thách khó khăn này chính là HLV Minh Tú. . Minh Tú cho rằng quyết định bảo vệ Ánh Quỳnh đến vòng cuối cùng của cô rất sáng suốt.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 7

Phòng loại của tập thi này trở nên căng thẳng hơn hẳn sau bức xúc của Phương Chi dành cho HLV Hoàng Thuỳ. Trước quá nhiều căng thẳng, Minh Tú đùa rằng cô sẽ loại cả hai thí sinh của hai đội nếu có thể.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 8

Phương Chi ba lần bảy lượt gặng hỏi Minh Tú rằng giữa cô và Tường Linh ai thực hiện thử thách tốt hơn. Do không muốn thêm dầu vào lửa, Minh Tú có một câu trả lời khá thông minh:“Chị thích cái kết của em, nhưng thích phần mở đầu của Tường Linh hơn. Không ai hoàn hảo cả”.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 9

Ngay sau câu nói này, Minh Tú quyết định loại Phương Chi và giữ lại thí sinh mạnh hơn là Tú Hảo.

The Face: Minh Tu 'doi' sua sai cho ca Hoang Thuy va Lan Khue - Anh 10

Minh Tú gọi việc loại đi Phương Chi là “sửa sai cho quyết định giữ lại Phương Chi của Lan Khuê”. Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú thật mâu thuẫn vì ở những vòng loại trước Minh Tú đã thấy được tố chất của Phương Chi. HLV Minh Tú đáp trả: "Vì hôm nay Tú thắng nên Tú có quyền sửa sai, Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giùm cho Tú".