The Face 2017 tập 10 chứng kiến sự ra về của thí sinh Phương Chi, tuy nhiên, cô nàng khóc nức nở và bật lại HLV của mình vì sự bất công khi Hoàng Thùy đưa vào phòng loại trừ.

The Face 2017 đang đi đến hồi kết, các thí sinh đang ở chặng cuối của cuộc thi với nhiều thử thách thẻ hiện sự bứt phá, khôn ngoan. Trong tập 10 của The Face được phát sóng ngày 13/8, top 4 thí sinh nổi bật: Phương Chi, Tường Linh (đội Hoàng Thùy), Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) đã cùng tham gia vào 2 phần thi “Quay TVC quảng cáo sữa tắm” và “Chụp hình nữ chiến binh”.

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 1

Phần thử thách quay tvc quảng cáo sữa tắm của top 4 The Face.

Ở phần thử thách quay TVC quảng cáo sữa tắm, bằng sự thông minh và gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á đông của mình, thí sinh Tường Linh (đội Hoàng Thùy) nhận được sự đánh giá cao từ phía ca sĩ Lưu Hương Giang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và giành chiến thắng với thử thách này.

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 2

Tường Linh trong phần thử thách 2.

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 3

Thí sinh Đồng Ánh Quỳnh.

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 4

Tú Hảo (đội Lan Khuê).

Đến thử thách Chụp hình nữ chiến binh, dưới sự dẫn dắt của HLV, các thí sinh đều có phần thể hiện xuất sắc. Với sự mạnh mẽ, dứt khoát và có phần chụp hình tốt nhất so với các thí sinh còn lại, Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) đã đem về chiến thắng cho HLV của mình. Bước vào phòng loại là “quân cờ” cuối cùng của đội Lan Khuê – Tú Hảo và Phương Chi (đội Hoàng Thùy).

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 5

Phương Chi khóc nức nở, bật lại HLV vì những bất công đến với mình.

Đây là lần thứ 4 Phương Chi bước vào phòng loại trừ. Nếu như ở các tập trước, Phương Chi có phần thể hiện kém hơn Tường Linh nên việc cô phải vào cuộc chiến để ở lại nhà chung là điều hoàn toàn đúng thì ở tập 10, Phương Chi có phần chụp hình tốt hơn thí sinh còn lại của đội mình nhưng kết quả vẫn phải vào phòng loại trừ, đối mặt với HLV Minh Tú.

Trước quyết định của HLV Hoàng Thùy, Phương Chi đã bật lại HLV của mình khi cô cho rằng, trong phần thi vừa rồi cô thể hiện tốt hơn Tường Linh và như lời nói trước đây Hoàng Thùy từng dặn: “Người phải vào vòng loại trừ là người có phần thể hiện kém nhất”. Sự không công bằng của vị HLV xứ Thanh đã gây nên tranh cãi gay gắt, Phương Chi lấy túi xách vào phòng và rút lui khỏi cuộc thi mà không cần vào phòng loại.

The Face 2017: Phuong Chi khoc nuc no, bat lai HLV khi bi Hoang Thuy dua vao phong loai tru - Anh 6

Cô cho rằng, HLV Hoàng Thùy buồn một thì cô buồn mười.

Ngay sau đó, HLV Hoàng Thùy đã vào tận phòng để chấn chỉnh, Hoàng Thùy cảm thấy buồn vì hành động trẻ con của Phương Chi. Tuy nhiên, cô nàng khẳng định: “Chị buồn một thì em buồn mười” sau đó bước vào phòng loại trừ và là thí sinh phải ra về.

Sự không công bằng của HLV Hoàng Thùy đã gây nên làn sóng phản đối gay gắt khi nhiều khán giả cho rằng, các thí sinh trước đó của Hoàng Thùy và Phương Chi cũng chỉ là “người lót đường” để Tường Linh đi tới đêm chung kết. Đồng thời khẳng định, việc đưa thí sinh Phương Chi – người có phần thể hiện tốt hơn thí sinh còn lại vào phòng loại là hoàn toàn sai lầm.

Sau tập 10, top 3 The Face 2017 hiện là: Tường Linh (đội Hoàng Thùy), Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú).

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN