Manchester United đáng lý ra phải chiêu mộ N'Golo Kante trong mùa Hè qua, thay vì cố thực hiện thương vụ kỷ lục Paul Pogba, theo lời Jamie Redknapp.

Thay vi Kante, M.U lai 'dot tien' mua Pogba - Anh 1

M.U đang thèm khát Kante. Ảnh: Internet.

89 triệu bảng là số tiền mà Manchester United phải chi ra để có được chữ ký của Paul Pogba từ Juventus. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp chưa thể hiện được gì nhiều , minh chứng cho thành tích bết bát của Quỷ đỏ tính tới thời điểm này.

Chứng kiến những gì đang xảy ra tại sân Old Trafford, cựu danh thủ hiện là BLV của kênh Sky Sports, Jamie Redknapp nhận định rằng, Manchester United thiếu hẳn một mẫu tiền vệ đánh chặn như N'Golo Kante.

Cụ thể, Jamie Redknapp cho hay: "Bạn có thấy đôi chân và sức mạnh của N'Golo Kante không? Cậu ta là một bản hợp đồng tuyệt vời. Nhiều CLB, nhất là Manchester United sẽ tự hỏi tại sao lại không chiêu mộ Kante.

Lúc này đây, Man United đang khao khát một tiền vệ như Kante. Cầu thủ này có thể tạo áp lực lớn lên hàng tiền vệ đội phương, đồng thời có khả năng chuyền bóng cực tốt. Hiện tại, Kante đang thi đấu thăng hoa trong màu áo Chelsea."

Chính N'Golo Kante là người đã chơi tuyệt hay trong trận gặp Manchester United ở vòng 9 Premier League. Trận đó, anh khóa chặt Paul Pogba và trực tiếp ghi bàn thắng đầu tiên cho Chelsea ở đấu trường này.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:20 31/10/2016