Thấy mẹ và chị bị đánh đập, nam thanh niên vác dao lao tới đâm 2 người thương vong.

Thay me bi danh, nam thanh nien vac dao dam 2 nguoi thuong vong - Anh 1

Thấy mẹ và chị bị đánh đập, nam thanh niên vác dao lao tới đâm 2 người thương vong. Ảnh Báo Công lý

Theo báo Công lý, tối 15/10, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Nguyễn Huỳnh Hữu Lộc về hành vi "Giết người".

Trước đó, Nguyễn Huỳnh Hữu Lộc (SN 2000, thường trú ấp Sơn Trắng, xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) có mâu thuẫn với 2 thanh niên là Trần Thanh Lộc (SN 1994) và Nguyễn Trường Giang (SN 1993, ngụ cùng xã Nhị Long Phú).

Đêm 14/10, Thanh Lộc và Trường Giang kéo đến nhà Hữu Lộc giải quyết mâu thuẫn tại ấp Sơn Trắng, xã Nhị Long Phú thì mẹ Lộc ra hỏi là ai và không mở cửa. Nhóm này bỏ đi khoảng 20 phút sau thì quay lại đập cửa, la ó om xòm, lúc này mẹ Hữu Lộc và chị Thủy mở cửa thì bị hai thanh niên này đánh đập.

>>>Xem thêm Video Hùng hổ đuổi chém taxi, tự đâm vào thân xe ngã bay ra đường

Cũng theo báo Tiền Phong, Hữu Lộc đang nằm trên giường liền phi xuống bếp cầm con dao lao ra giải cứu cho mẹ, đồng thời đâm vào người 2 đối thủ khiến Thanh Lộc tử vong trên đường cấp cứu, Giang bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đưa Hữu Lộc đến cơ quan công an tự thú và khai nhận hành vi trên. Hiện, vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

H. Nam (Tổng hợp)