Hình ảnh ghi lại trong clip cho thấy cả hai đều cầm trên tay tập sách đánh vào nhau. Sau khi thầy giáo bỏ đi thì nữ sinh này vẫn cầm một quyển sách chọi theo và cầm viết trên tay như đe dọa.

Ngày 16/2, trên kênh Youtube xuất hiện một đọa clip dài khoảng 23 giây ghi lại cảnh một người đàn ông (được cho là giáo viên) đánh nhau dữ dội với một nữ sinh. Clip này đơợc cho là quay ở một lớp học của trường THPT Tầm Vu, thuộc huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Thay giao va nu sinh danh nhau ngay trong lop hoc - Anh 1

Trường THPT Tầm Vu, nơi xảy ra vụ việc trong clip.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại trong clip trên cho thấy cả hai đều cầm trên tay tập sách đánh vào nhau. Sau khi thầy giáo bỏ đi thì nữ sinh này vẫn cầm một quyển sách chọi theo và cầm viết trên tay như đe dọa.

Trong đoạn clip trên còn cho thấy, nhiều học sinh không dám can ngăn, thậm chí còn có học sinh thể hiện thái độ vui mừng khi chứng kiến sự việc trên.

Thay giao va nu sinh danh nhau ngay trong lop hoc - Anh 2

Ảnh cắt từ clip.

Xác nhận vụ việc, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Giám đốc Sở GDĐT Hậu Giang cho hay sự việc trên là có thật.

Bà Hằng còn cho biết, theo thông tin từ lảnh đạo nhà trường báo lại, nữ sinh trong đoạn clip trên thường xuyên nói chuyện gây mất trật tự trong lớp học. Khi nữ sinh bị thầy giáo nhắc nhở đã có những lời lẽ không hay nên đã xảy ra vụ việc trên. Sáng nay, Sở cũng đã nắm được sự việc, yêu cầu trường có văn bản báo cáo cụ thể.

Thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu cho biết, tuần tới nhà trường cũng sẽ hợp hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc.

Ngọc Phượng