Cao ráo, đẹp trai lại lạnh lùng như soái ca trong các bộ phim thần tượng, thầy giáo này "đốn gục" triệu người.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một thầy giáo đẹp trai như soái ca, phụ trách môn thể dục ở một trường trung học cơ sở tại Quảng Châu.

Thay giao the duc dien trai nhu Tran Quan Hy - Anh 1

Trong những bức ảnh được lan truyền, thầy giáo này diện trang phục rất đơn giản, thoải mái nhưng vẫn khiến dân mạng "chết đứ đừ" bởi khí chất mạnh mẽ, nam tính.

Thay giao the duc dien trai nhu Tran Quan Hy - Anh 2

Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, làn da rám nắng, thân hình rắn chắc khỏe mạnh, khuôn mặt đẹp trai thu hút hệt như diễn viên điện ảnh, thầy giáo trẻ còn có tính cách lạnh lùng và rất nghiêm khắc. Nhiều người cho rằng, anh là chuẩn hình tượng soái ca trong lòng những thiếu nữ mơ mộng.

Thay giao the duc dien trai nhu Tran Quan Hy - Anh 3

Khi nữ sinh xin chụp ảnh cùng, chàng thầy giáo điển trai đều tự chối một cách lịch sự.Những bức ảnh được lan truyền trên mạng đều là chụp trộm. Tuy góc chụp không ổn định, chất lượng ảnh cũng thấp nhưng vẻ đẹp trai, cuốn hút của thầy giáo thể dục này vẫn không bị ảnh hưởng.

Thay giao the duc dien trai nhu Tran Quan Hy - Anh 4

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh về chàng thầy giáo rất nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của thầy giáo soái ca nhưng đa số mọi người đều tán dương vẻ đẹp trai của chàng thầy giáo thể dục trẻ tuổi.

Có người còn bày tỏ sự luyến tiếc khi chàng thầy giáo không làm nghề tay trái là người mẫu ảnh để họ được chiêm ngưỡng những bức ảnh hoàn hảo hơn.

Thay giao the duc dien trai nhu Tran Quan Hy - Anh 5

"Thầy không làm người mẫu thì phí quá. Chỉ khoác lên bộ đồ thể dục thôi mà đã đẹp như thế này rồi. Tôi thật ghen tị với những học sinh được ngắm thầy mỗi giờ thể dục", một cư dân mạng bình luận.