Thầy giáo dạy tiếng Anh ở Hà Nội tên Benjamin Jilli gây sốt mạng xã hội bởi ngoại hình điển trai, nụ cười thân thiện.

Hình ảnh thầy giáo người nước ngoài điển trai từng được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Mới đây một thầy giáo dạy tiếng Anh ở Hà Nội nhận được sự quan tâm thông qua loạt ảnh chụp lén chia sẻ trên một fanpage. Thầy giáo diện trang phục áo sơ mi đơn giản, say sưa giảng bài. Điểm thu hút ở nhân vật này là gương mặt điển trai, nụ cười thân thiện.

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 1

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 2

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 3

Thầy giáo Tây dạy tiếng Anh ở Hà Nội đang thu hút sự chú ý trên Facebook.

Loạt ảnh của thầy giáo dạy tiếng Anh này đang hút hơn 40 nghìn lượt like và hơn 9 nghìn lượt chia sẻ. Không chỉ có những bình luận bày tỏ sự yêu mến bởi vẻ ngoài, không ít bạn còn muốn tìm ra lớp học của thầy giáo này để đăng ký học. Số khác lại muốn tìm ra tài khoản Facebook hoặc Instagram để làm quen.

Thông tin của thầy giáo này nhanh chóng được nhiều học trò tiết lộ. Thầy tên đầy đủ Benjamin Jilli là người Đức gốc Ireland. Thầy Ben đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại một số trường ở Hà Nội như THPT Phúc Lợi, THPT Cầu Giấy...

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 4

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 5

Nhiều học trò bày tỏ sự quan tâm tới thầy giáo Ben.

Nguyễn Ngọc Diệp - học sinh lớp 10A5 THPT Phúc Lợi chia sẻ với iOne: "Lớp mình mới học thầy Ben được một buổi đầu tiên nhưng rất ấn tượng. Thầy là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình. Vẻ điển trai của thầy không chỉ khiến các bạn nữ trong lớp bàn luận mà còn có cả các bạn nam. Cách giảng bài của thầy cũng khá là thú vị. Những từ nào không hiểu thầy liền xuống tận nơi để diễn tả với gương mặt biểu cảm lắm".

Ngọc Diệp không ngại bày tỏ việc được học một thầy giáo điển trai khiến cho sự hứng thú ở môn tiếng Anh của nhiều bạn trong lớp tăng lên nhiều lần. "Ai cũng chờ đến tiết học tiếp theo của thầy", cô bạn nói.

Thay giao Tay khien hoc tro luc tim danh tinh vi qua dien trai - Anh 6

Thầy Ben trong một tiết dạy ở trường THPT Phúc Lợi. Ảnh: Hà Chi.

Video: Hà Chi