(Nguoiduatin.vn) - Dư luận đang xôn xao trước việc một phó trưởng bộ môn Toán của một trường cấp 3 ở Bình Phước đã có vợ con nhưng vẫn “làm chuyện người lớn” với một nữ sinh lớp 9 ngay tại nhà.

Sự việc tày đình này chỉ được phát hiện khi cha mẹ cô bé đọc được những dòng tin nhắn của nữ sinh này dặn thầy mua… bao cao su.

Nữ sinh tên Hà, sinh năm 1997 là học sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

Vì muốn con đậu vào trường Trung học Phổ thông chuyên Quang Trung - ngôi trường danh tiếng nhất nhì tỉnh, nên họ đã chọn thầy Quang, hiện giữ chức phó trưởng bộ môn Toán của trường chuyên này để dạy kèm cho Hà.

Ảnh minh họa

Đến một ngày tháng 4/2012, cô bé Hà được nghỉ học vài ngày và xin gia đình đi du lịch với nhóm bạn gái học cùng lớp. Được ba mẹ cho đi chơi, Hà thích thú đến mức vội vàng quên cả chiếc ĐTDĐ ở nhà.

Vì điện thoại của Hà có nhiều cuộc gọi và tin nhắn nên mẹ của em mới tò mò cầm điện thoại của con để mở đọc. Khi mở trong hộp thư đi, mẹ của Hà hoảng hốt đến mức không tin vào mắt mình khi phát hiện có một tin nhắn gửi đi với nội dung: “Q ơi! Nhớ mua bao cao su cho em nha… Em nhớ Q lắm rồi…”.

Sau một lúc lấy lại được sự bình tĩnh, mẹ nữ sinh Hà dò kiểm tra từng số điện thoại thì bà tá hỏa phát hiện hàng chục đoạn tin nhắn có nội dung tình cảm yêu đương gửi vào số máy trùng khớp với tin nhắn dặn dò “mua bao cao su cho em” chính là số của thầy giáo Quang, người dạy thêm môn Toán cho Hà.

Sau cú sốc, mẹ của Hà bình tĩnh bàn chồng để có hướng giải quyết sự việc và làm rõ những nội dung tin nhắn trong điện thoại. Sau 3 ngày đi chơi, Hà trở về nhà.

Lúc này bố mẹ của cô nữ sinh lớp 9 này gặng hỏi thì Hà nhất mực chối phăng.

Biết con gái đang nói dối mình, mẹ của Hà liền gọi vào số máy của người “người nghi vấn” thì phía đầu dây bên kia là giọng thầy Quang đáng kính. Hà biết không thể giấu được người lớn nên cô bé đã kể câu chuyện tình với thầy giáo dạy kèm môn Toán.

Chuyện gì đến cũng đã đến, gã thầy giáo “đạo mạo” đã liều mình “làm chuyện người lớn” với cô bé. Theo khai nhận của Hà với cha mẹ của mình, thì thầy Quang và Hà đã “yêu” tổng cộng 3 lần.

Theo lời của thầy Quang, giữa tháng 2/2012, gia đình em Hà có tìm tới nhờ Quang dạy thêm môn Toán. Trong quá trình dạy học, vì chỉ có hai thầy trò trong phòng kín nên đã “tức cảnh sinh tình” nảy sinh tình cảm yêu đương.

Không kìm nén được lòng mình, Quang đã thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần với cô học trò kém mình đến 18 tuổi. Những lần “yêu” đó cũng được diễn ra ngay tại nhà Quang sau những buổi dạy thêm.

Mỗi lần “yêu” xong, người thầy này không quên dặn Hà: “Em đừng kể với bất kỳ ai nhé về việc mình yêu nhau nhé, nhớ giữ kín bí mật nhé!”.

Tin thầy giáo sa vào vòng lao lý vì trót “yêu” cô học trò nhỏ tuổi bị bắt giữ đã lan nhanh từ trong nhà ra ngoài đường. Tất cả đều “quá sốc” khi biết chuyện thầy giáo được coi là “mẫu mực” cả về ứng xử trong gia đình tới ngoài xã hội lại phạm vào tội tày đình không thể tha thứ.

N.Linh (lược theo ANTĐ)

* Tên nhân vật đã được thay đổi