Sau những nỗ lực trong suốt 30 năm qua, cuối cùng, bà Hillary Clinton đã không có được công việc mà mình mong muốn và phải đối mặt với một thực tế là những thành tựu đạt được dưới thời Tổng thống Obama sẽ trở về con số 0.

That cu, ba Clinton cung chong vao rung, lang tranh truyen thong - Anh 1

Margot Gerster chụp hình cùng bà Clinton khi đi dạo trên núi

Để nghỉ ngơi và lấy lại thăng bằng, bà Clinton đã dành thời gian bên gia đình và thưởng thức cuộc sống chậm, tránh xa truyền thông. ABC News cho biết bà Clinton đã vào đi bộ trong rừng cùng với người thân và mấy chú chó. Tại đây, bà Clinton đã có cuộc gặp bất ngờ với một người ủng hộ đảng Dân chủ rất yêu mến bà.

Margot Gerster, một người ủng hộ đảng Dân chủ, đã kể lại câu chuyện cô gặp bà Clinton. Theo đó, khi cô đưa con gái đi dạo trong rừng ở Chappaqua, New York để giải tỏa sau chiến thắng của ông Trump thì đã gặp được thần tượng của mình. “Khi chuẩn bị trở về, tôi nghe thấy tiếng ai đó đang tiến về phía mình. Tôi lại gần thì thấy bà Clinton đang tản bộ cùng chồng và mấy chú chó cưng của họ”, cô Gerster kể lại.

“Tôi ôm bà Clinton và nói về việc tôi từng tự hào như thế nào với con gái Phoebe khi tôi bầu cho bà trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Đó chính là giây phút khiến tôi hãnh diện nhất với tư cách một người mẹ. Bà Clinton sau đó đã ôm và cảm ơn tôi. Chúng tôi còn kể cho nhau nghe một số câu chuyện vui rồi tạm biệt nhau. Tôi không phải là người tin vào các phép màu nhưng việc này đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Tôi rất tự hào về điều này", Gerster xúc động nói.

Câu chuyện gặp bà Hillary Clinton được cô Gerster chia sẻ trên mạng xã hội và nhận hơn 8.000 lượt chia sẻ.

Thiên Mai