Có người nói thanh xuân của người con gái như bông hoa chớm nở vừa có sự e ấp vừa có sự tươi mát, có người lại nói nó như áng mây trên trời nhè nhẹ, trong trẻo nhưng với tôi nó như là một giấc mộng đẹp.

Thời gian cứ trôi, thanh xuân cứ thế mà lụi tàn. Nghĩ về chuyện đã qua lại khẽ mỉm cười. Có những chuyện muốn thay đổi nhưng có cố gắng cũng không thay đổi được. Tuy cảm thấy buồn, cảm thất bất lực, cảm thấy đau khổ nhưng rồi phải cố gắng sống cho hiện tại. Thấy bản thân mình khác trước rất nhiều, suy nghĩ nhiều hơn, âu lo nhiều hơn và không cười nhiều như trước...

Thanh xuan cua nguoi con gai nhu mot giac mong dep... - Anh 1

Có người nói thanh xuân của người con gái như bông hoa chớm nở vừa có sự e ấp vừa có sự tươi mát, có người lại nói nó như áng mây trên trời nhè nhẹ, trong trẻo nhưng với tôi nó như là một giấc mộng đẹp. Sau này bản thân dù có mệt mỏi đến đâu, xấu xí như thế nào chỉ cần nghĩ đến giấc mộng đó chắc chắn sẽ mỉm cười. Bởi vì, ở tuổi thanh xuân ta được yêu, được trải nghiệm, được mơ mộng nhiều thứ. Đó là những ngày ngây dại, rong ruỗi với khung trời của đôi mắt trong trẻo của tuổi đôi mươi.

Thanh xuan cua nguoi con gai nhu mot giac mong dep... - Anh 2

Có đi qua những ngày đau thương, mệt mỏi ta mới cảm thấy trân quý những ngày hạnh phúc. Bây giờ thật sự chỉ muốn trở về những giây phút ấy chỉ để cảm nhận thật chậm để không bỏ qua một khoảnh khắc nào. Dường như bản thân đã càng lúc càng xa rời và càng mất đi nhiều thứ.

Có lẽ giây phút êm đềm nhất, bình yên nhất là ở bên anh. Mỗi lần mệt mỏi lại nghĩ đến những giây phút đó lại nhớ anh biết bao. Dù rất xa anh nhưng dù sao cũng cảm ơn người vì đã bước đến tuổi thanh xuân của em. Bàn tay ấy, giọng nói ấy, nụ cười ấy tất cả đều đẹp. Cuộc đời rất lạ, bởi lẽ có những cuộc gặp gỡ, có những buồn vui mà ta không biết trước được. Nhưng có lẽ gặp được nhau là một điều kì diệu.

Thanh xuan cua nguoi con gai nhu mot giac mong dep... - Anh 3

Bây giờ chỉ muốn có một bờ vai để tựa vào, một người lắng nghe tâm sự, một đôi tay để lau nước mắt. Tôi của hiện tại, thật sự đã mệt rồi...

St