Sau khi Suzy công khai hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho thì cô nàng Min là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc miss A được thông báo là 'hoa đã có chủ', theo All kpop.

Thanh vien nhom miss A hen ho nam ca si G.Soul - Anh 1

Nhóm nhạc miss A

Thông tin đầu tiên được tờ Ilgan Sport tiết lộ: “Min và nam ca sĩ G.Soul đang hẹn hò. Cả hai được cho là rất thân thiết nhưng chỉ có những người trong ngành mới biết là cả hai đã trở thành một đôi”.

Nguồn tin này chia sẻ: “Trước khi phát triển sự nghiệp ca sĩ, cả hai đã rất thân thiết với nhau. Min và G.Soul đã cùng nhau vượt qua những khó khăn ở cả Hàn Quốc lẫn bên Mỹ và xem nhau như đôi bạn cùng tiến. Họ cũng có một niềm đam mê chung với âm nhạc. Hơn nữa, việc cùng hoạt động dưới trướng của Công ty quản lý JYP khiến cả hai có rất nhiều điểm tương đồng”.

Liên hệ với JYP Entertainment, đại diện của cả hai xác nhận: “Hai ngôi sao đã thân thiết từ lâu nhưng gần đây mới hẹn hò. Xin hãy chúc mừng và tiếp tục ủng hộ cho cặp đôi”.

Thanh vien nhom miss A hen ho nam ca si G.Soul - Anh 2

Min và ca sĩ G.Soul xác nhận hẹn hò

Min và G.Soul được biết là đôi bạn thân nổi tiếng của làng nhạc xứ kim chi bởi có điểm chung đều là những thực tập sinh dày dạn kinh nghiệm của “đế chế” JYP và cùng có thời gian dài được gửi sang Mỹ để tập huấn.

Sau khi trở về Hàn Quốc, cô ca sĩ 25 tuổi này ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc miss A vào năm 2010 cùng với 3 người còn lại là Suzy và 2 thành viên người Trung Quốc khác là Fei, Jia. Hiện miss A đang hoạt động cầm chừng bởi thành viên Jia đã tách nhóm. Trong khi đó, gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Suzy cũng sẽ “dứt áo ra đi” để theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Về G.Soul, tên thật là Kim Ji Hyun, được biết tới là nghệ sĩ có thời gian thực tập lâu kỷ lục tại JYP lên đến 15 năm. Dù năm nay đã 28 tuổi nhưng G.Soul mới chỉ có 2 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Anh ra mắt album đầu tay mang tên Coming Home vào tháng 1.2015.

Thiên Minh