Ngoài việc gửi một bức thư bày tỏ những cảm xúc chân thành của mình, Kai cũng bật mí với fans rằng mình đã có thể nhảy và tham gia các hoạt động chung với nhóm.

Kai (EXO) vừa mới cập nhật trên website chính thức về tình trạng sức khỏe hiện tại của anh tới người hâm mộ! Trước đó, "cỗ máy nhảy" của EXO đã bị chấn thương mắt cá chân khá nặng trong buổi tập dượt cùng với nhóm, sau đó, Kai đã không thể tiếp tục tham gia biểu diễn các phần trình diễn của mình.

Người hâm mộ đã vô cùng lo lắng trước hình ảnh Kai chống nạng, ngồi xe lăn và tạm vắng mặt tại các sự kiện để nhận điều trị. Anh cũng vắng mặt trong thời gian quảng bá album Lotto.

Tuy nhiên, mới đây, nam thành viên đã đăng tải một bức tâm thư khá dài và đầy cảm động để gửi tới người hâm mộ, đồng thời chia sẻ tin vui rằng anh đã có thể nhảy lại và quay về hoạt động chung cùng với nhóm.

Thanh vien nhom EXO gui tam thu gay xuc dong manh den nguoi ham mo - Anh 1

Thanh vien nhom EXO gui tam thu gay xuc dong manh den nguoi ham mo - Anh 2

Sau đây là nguyên văn bức tâm thư đầy xúc động của Kai:

"Xin chào. Tôi là Kai của EXO.

Tôi nhớ các bạn nhiều lắm!
Các bạn sẽ chẳng biết được rằng tôi nhớ các bạn thế nào đâu.
Sau khi buổi concert kết thúc, vì muốn được gặp các bạn nữa nên tôi đã đến đây.

Không biết các bạn đã biết tin gì chưa nhỉ?

Tôi đã được nhảy trở lại rồi!
Ngày hôm nay, không có điều gì khiến tôi hạnh phúc hơn được nữa đâu.

Trước khi bước lên sân khấu, hai chân tôi run rẩy, và tôi đã lo lắng rất nhiều, thậm chí tôi còn không biết mình sẽ phải làm gì nữa, cho tới khi đứng trên sân khấu và nhìn thấy các bạn. Tôi đã rất hạnh phúc, và cảm xúc này giống hệt như lần đầu tiên tôi được ra mắt và đứng trên sân khấu.

Khi màn biểu diễn kết thúc, tôi đi xuống sân khấu, khi đó tôi đã nhớ về quãng thời gian vừa qua, khi mà mỗi ngày, mỗi ngày tôi phải vượt qua quá trình vật lý trị liệu cho chấn thương của mình. Tôi biết ơn các thành viên trong nhóm, những người đã luôn ở bên ủng hộ tôi, và cả các bạn, những EXO-L đã tin tưởng và là sức mạnh tinh thần để tôi vượt qua tất cả khó khăn.

Tôi đã không thể lên tất cả sân khấu trình diễn, nhưng kể từ giờ tôi sẽ để các bạn thấy những sân khấu khác, đầy mới mẻ của tôi.

Tôi đã phát hiện ra rằng sân khấu có ý nghĩa thế nào đối với cuộc đời mình, và tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho các bạn.

Một mùa hè đã trôi đi, mùa thu đã tới. Tôi chỉ mong các bạn sẽ được nhuộm đầy hạnh phúc.

Tôi thực sự yêu các bạn, EXO-L

Tái bút: Tôi sẽ tới gặp các bạn cho tới khi các bạn chán tôi thì thôi *trái tim*"

Và kèm theo đó là những tấm ảnh selfie cực dễ thương.

Người hâm mộ đã được thở phào nhẹ nhõm sau khi đọc được bức tâm thư xúc động của Kai, chấn thương của anh đã lành và có thể tham gia các hoạt động chung của nhóm trong thời gian tới.

Thu Quỳnh