Sau khi cô đào Hoa ngữ Liễu Nham tiết lộ mối quan hệ yêu đương, thành viên Chan Sung của nhóm nhạc idol ngay lập tức phủ nhận.

Báo chí mới đây đưa tin, trong một buổi họp báo MC kiêm diễn viên gợi cảm Liễu Nham tiết lộ rằng cô đang hẹn hò nam ca sĩ trẻ Chan Sung của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM: “Gần đây tôi đang yêu. Bạn trai tôi đã gặp bạn bè và gia đình tôi, bố mẹ tôi rất thích anh ấy nhưng nói về chuyện đó bây giờ vẫn hơi sớm”.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi Liễu Nham hơn Chan Sung tới 10 tuổi.

Cô đào Hoa ngữ tiết lộ đang yêu Chan Sung của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM .

Cô đào nổi tiếng với vòng 1 cỡ khủng còn hé lộ thêm cô và Chan Sung gặp gỡ nhau khi cùng tham gia show truyền hình thực tế If You Love, người đẹp còn cám ơn chương trình đã giúp cô gặp và yêu chàng ca sĩ xứ Hàn. If You Love được gọi là phiên bản Trung Quốc của show We Got Married nổi tiếng ở Hàn Quốc, tại đây 2 người nổi tiếng sẽ được ghép cặp làm người yêu của nhau.

Hình ảnh 2 ngôi sao trong show If You Love.

Tuy nhiên ngay khi tin tức được lan truyền, công ty quản lý JYP của 2PM lên tiếng phủ nhận. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được biết việc này và chúng tôi xác nhận đây là thông tin sai sự thật. Họ không hề hẹn hò nhau” – người đại diện nói với báo giới.

Khôi Ngô