Thanh Vân Hugo và MC Thái Dũng cùng nhau tới Diamond Show để ủng hộ Mr. Đàm trong đêm diễn tại Hà Nội vừa qua.

Tối 15/10, khá nhiều các nghệ sỹ tên tuổi đã có mặt để tham dự và ủng hộ tinh thần cho Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow kỷ niệm 20 ca hát của "ông hoàng nhạc Việt" mang tên Diamond Show tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Người đẹp Quế Vân bay từ Tp. HCM ra Hà Nội ủng hộ đàn anh Đàm Vĩnh Hưng

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám như Lam Trường, Quang Dũng, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh, NTK Đức Hùng, NSƯT Thu Hà, ca sỹ Quế Vân, nghệ sĩ Công Lý… đã khiến chương trình trở nên tấp nập. Ngoài ra, những người đàn anh, đàn chị thân thiết lâu năm của Mr. Đàm như doanh nhân Thủy Tiên, doanh nhân Dương Quốc Nam… cũng bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ và đêm nhạc. Đặc biệt, "anh hai" Lam Trường và Quang Dũng còn tìm đến tận hậu trường của chương trình để gặp gỡ Mr. Đàm và động viên tinh thần anh trước show diễn. Trong đó, diễn viên Thanh Vân Hugo cùng MC Thái Dũng cũng "hẹn hò" nhau để cùng tới siêu show 12 tỷ của Mr. Đàm.

Thanh Vân Hugo "hẹn hò" cùng MC Thái Dũng

Ca sĩ Lam Trường cũng đến chia vui với Mr. Đàm trong siêu show 12 tỷ

"Anh Hai" vui mừng khi gặp ca sĩ Tấn Minh

Lam Trường hội ngộ Quang Dũng trong hậu trường

NSƯT Thu Hà

NTK Đức Hùng cũng là một người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng

"Cô Đẩu" Công Lý cũng đến chúc mừng Diamond show

Tấn Minh cùng vợ tới xem liveshow.

Tại đêm nhạc 12 tỷ của Mr.Đàm, khán giả cũng có một buổi tối thú vị để sống trong không gian âm nhạc "đậm chất" Đàm Vĩnh Hưng:

Khán giả trật tự xếp hàng chờ vào xem liveshow để đời của Đàm Vĩnh Hưng.

Lạc Thành