(Công lý) - Với hình ảnh ngày càng lịch lãm, Thành Trung ngày càng chứng minh sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, xứng tầm và rút ngắn con đường đến vị trí một trong những MC hàng đầu showbiz.

Trong thời gian qua, Thành Trung trở thành cái tên “oanh tạc” nhiều nhất trên sóng truyền hình, ở các chương trình truyền hình thực tế. Gần nhất có thể kể đến như Nhân tố bí ẩn, Gương mặt thương hiệu,… Đồng thời anh cũng chăm xuất hiện nhiều ở các sự kiện ở làng giải trí .

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 1

Chính vì thế, anh luôn chăm chút đầu tư phần hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Mỗi hình ảnh của anh là một khám phá mới cho phong cách, khiến khán giả phải mong chờ. Đây là một dấu ấn mà ít nghệ sĩ làm được, nhất là những nghệ sĩ nam.

Khác với những hình ảnh trước đó, trong thời gian gần đây, Thành Trung liên tục xuất hiện với những hình lịch lãm, tạo được ấn tượng mạnh và trở thành điểm đáng nhớ trong lòng khán giả.

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 2

Có thể kể đến hình ảnh lịch lãm của “soái ca” toàn tập khi anh xuất hiện trong Nhân tố bí ẩn. Anh chọn cho mình phong cách lịch lãm với những chiếc áo trắng đơn giản, tinh tế thỏa lòng người ham mộ.

Khi đến với chương trình ăn khách The Face Vietnam, anh cũng chọn hình ảnh này cho phong cách của chính mình. Hình ảnh của anh luôn được nhận nhiều lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp cùng giới truyền thông.

Nối tiếp những hình ảnh đó, Thành Trung tung bộ ảnh mới đánh dấu bước chuyển mình và định vị phong cách lịch lãm nhưng trẻ trung. Thành Trung luôn giữ cho mình một hình ảnh tràn đầy năng lượng, vững tâm trước mọi tác động, đấy chính là một trong những yếu tố tiến bước thành công của anh.

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 3

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 4

Thành Trung mang đến sức hút của phong cách lịch lãm nhưng đầy trẻ trung. Đó cũng là hình ảnh Thành Trung trên sân khấu, hoạt ngôn và đầy ứng biến. Anh từng ghi nhiều điểm cộng khi liên tục tạo được dấu ấn riêng trên sóng truyền hình, cứu nhiều ca khó đỡ.

Nhưng đôi khi là hình ảnh của một quý ông lịch lãm, sang trọng và quyền lực. Anh chọn cho mình những bộ vest thời thượng, cuốn hút đi cùng nhiều phụ kiện giúp anh tỏa sáng dấu ấn cá nhân.

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 5

Thanh Trung dang 'lam le' ngoi vi MC dat show truyen hinh - Anh 6

Bên cạnh đó, điều ấn tượng ở chàng MC điển trai này chính là khả năng hài hước, vui tính. Chính vì thế, nụ cười thường trực trở thành nét duyên riêng khi mỗi lần nhắc đến Thành Trung.

Hiện tại, anh đang là một trong những MC được săn đón hàng đầu. Anh từng thừa nhận, không có quá nhiều lợi thế về sắc vóc so với Vĩnh Thụy khi đến với The Face nhưng với phong cách thời trang ấn tượng, Thành Trung là một dấu ấn tích cực và đặc biệt của làng giải trí.