Mới đây, chương trình “Là vợ phải thế” đã được trình làng với sự dẫn dắt của Việt Hương - Hồng Đào - Đại Nghĩa. Cùng chủ đề “ghen”, chương trình sẽ chào đón hai đôi vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt: Đức Thịnh - Thanh Thúy và Đỗ An - Lê Thúy với những câu chuyện "cười ra nước mắt".

Với 2 sắc thái ghen khác nhau, Thanh Thúy và Lê Thúy sôi máu kể lại những phát hiện động trời về chuyện “ngoài vợ ngoài chồng” của gia đình mình. Nếu Đỗ An nói dối Lê Thúy tái ngộ bạn gái cũ thì Đức Thịnh lại đứng hình vì bị phát hiện nhắn tin với fan nữ. Trước tình thế đó, Việt Hương và Hồng Đào đã chia sẻ những “tuyệt chiêu” trị chồng độc nhất vô nhị của mình.

Có thể nói, “Là vợ phải thế” là show truyền hình đầu tiên nhắm đến đối tượng vợ chồng. Trong tập đầu tiên, Hồng Đào và Việt Hương đã hừng hực lựa chủ đề “ghen” để cùng nhau mổ xẻ những bí mật sâu thẳm của Đức Thịnh - Thanh Thúy và Đỗ An - Lê Thúy. Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ An - Lê Thúy cùng nhận lời tham gia gameshow. Chỉ vừa nghe đến chữ “ghen”, Hồng Đào tức đến tận cổ còn Việt Hương cho biết não mình sẽ nổ tung, tóc cháy phừng phừng khi ghen.

Thanh Thuy tung phat hien Duc Thinh qua lai voi dong nghiep va fan nu - Anh 1

Việt Hương và Hồng Đào sẽ dẫn dắt những câu chuyện có thật của những cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại “Là vợ phải thế”, hai đôi vợ chồng sẽ tạm bị ngăn cách. Nếu các đấng mày râu lập hội bàn tròn cùng Đại Nghĩa thì Việt Hương - Hồng Đào chính là chủ tọa để cùng các bà vợ vạch mặt chồng mình. Tại đây, họ sẽ cùng nhau đi qua các cung bậc cảm xúc từ “ghen mỏng” đến “ghen nặng”.

Thanh Thúy giả danh Đức Thịnh, nhắn tin dằn mặt fan nữ của chồng

Vừa nghe Hồng Đào - Việt Hương khơi chuyện, Thanh Thúy đã xung phong ghen chồng. Nữ diễn viên lật lại quá khứ của chồng khi cả hai mới cưới và chưa có con. Một đêm khuya, Thanh Thúy bất ngờ phát hiện điện thoại chồng mình nhận được tin nhắn lạ “Anh ơi, anh ngủ chưa?”. Thấy Đức Thịnh ngủ ngon lành, cô đã giả danh chồng để truy lùng tình địch. Khi Việt Hương nghi vấn về giới tính của đối phương, Thanh Thúy quả quyết đó là nữ vì cô đã điều tra liên tục trong suốt 20 phút.

Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Thanh Thúy đã bị đối phương nghi ngờ nhưng vẫn cố khẳng định mình là Đức Thịnh. Chỉ đến khi người phụ nữ lạ mặt hỏi “Vậy mật khẩu giữa 2 đứa mình là gì vậy anh?” Thanh Thúy mới ngã ngửa. Bị Thanh Thúy hỏi mật khẩu giữa anh và cô ta là gì, Đức Thịnh đang ngái ngủ cũng phải bật tỉnh. Ở phòng “quý ông”, Đức Thịnh thừa nhận điều vợ nói hoàn toàn có thật và “khai” mật danh của mình cùng cô gái bí mật ấy là “gã khờ” - “mây xanh”.

Thanh Thuy tung phat hien Duc Thinh qua lai voi dong nghiep va fan nu - Anh 2

Nhờ chương trình mà bí mật của cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh đã được khán giả hiểu thêm một phần nào trong đời sống hôn nhân.

Ở một diễn biến khác, Thanh Thúy tiếp tục tức giận khi Đức Thịnh qua thân thiết với một đồng nghiệp nữ trong một sự kiện của công ty mình. Chính vì thế, cô đã ghen chồng và gây áp lực khiến nữ đồng nghiệp không được mời.

Lê Thúy ghen lồng lộn khi thấy chồng đi ăn cùng bạn gái cũ

Thành hôn chưa lâu nên cơn ghen của Lê Thúy dữ dội hơn rất nhiều. Khác với Thanh Thúy, Lê Thúy ghen ngay từ khi Đỗ An và mình chỉ mới quen nhau. Khi còn là người yêu, Lê Thúy đã một lần bắt gặp Đỗ An được 1 thí sinh hoa hậu nhắn tin hẹn sang trường ăn liên hoan khiến cô tức sôi máu. Chuyện ghen của Lê Thúy lên đến đỉnh điểm khi Đỗ An thủ vai chính trong bộ phim “Bạn gái tôi là sếp”. Được vợ hỏi han về chuyện ăn uống, nam diễn viên điển trai nói dối mình chưa ăn.

Thanh Thuy tung phat hien Duc Thinh qua lai voi dong nghiep va fan nu - Anh 3

Vợ chồng siêu mẫu Lê Thúy cũng có những câu chuyện "cười ra nước mắt".

Thế nhưng, hình ảnh Đỗ An đi ăn cùng bạn bè có cả bạn gái cũ đã bị bạn Lê Thúy quay hình lại và gửi cho nữ người mẫu. Sự việc tiếp tục trở nên cao trào khi Lê Thúy tìm được tin nhắn Đỗ An nhắn tin rủ Miu Lê đi xem phim riêng. Lê Thúy giận dữ tố chồng cùng Việt Hương - Hồng Đào: “Lúc nói dối mặt Đỗ An rẻ tiền liền” khiến các nghệ sĩ cười ngất. Vậy các Lê Thúy - Thanh Thúy lẫn Việt Hương - Hồng Đào sẽ trị chồng ra sao? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 1 phát sóng vào thứ Ba (16/5) lúc 21:45 trên HTV7.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC