Khi biết mình có con với em gái Thanh Thảo, chàng ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy đã khiến dư luận bức xúc vì cách cư xử "không đẹp" của mình.

TIN BÀI KHÁC

Thanh Thảo khoe con nuôi trên Facebook

Bé Minh Trí

Giới truyền thông báo chí bắt đầu đoán già đoán non về mối quan hệ giữa Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy khi Thanh Thảo khoe "con" trên Facebook. Dư luận đã đặt ra câu hỏi, liệu cậu bé kháu khỉnh, có nụ cười tươi đó có phải là kết quả giữa em gái Thanh Thảo là Thụy Anh và Kiến Huy? Mặc cho dư luận xôn xao, thắc mắc, Thanh Thảo chỉ nói khéo rằng: "Bà con cứ từ từ, thắc mắc làm gì? Ba mẹ nào có đứa con đẹp và thông minh kiểu này thì cũng phải hãnh diện mà khoe thôi..".

Trước đó, có nhiều tin đồn rằng Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đã từng yêu nhau khi còn ở cùng công ty Music Box, nhưng khi Thụy Anh có bầu thì anh không chịu nhận con. Chính sự việc này khiến Ngô Kiến Huy không thể tiếp tục ở lại công ty của Thanh Thảo.

Thực hư chuyện Ngô Kiến Huy thừa nhận con trai

Đúng ngày cá tháng Tư, trên các phương tiện thông tin lại xuất hiện tin Ngô Kiến Huy đã thừa nhận con trai. Sau một thời gian dài im lặng và từng phủ nhận chuyện có con, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi có một cậu con trai kháu khỉnh. Anh cũng cảm thấy mình trưởng thành hơn sau chuyện này và sẽ nhận trách nhiệm chu cấp cho bé. Kiến Huy cũng chia sẻ thêm rằng, anh rất khâm phục mẹ của bé vì mạnh mẽ và kiên cường, vượt mọi áp lực để sinh ra Jacky. Nhưng với anh, chuyện vợ chồng là do duyên số, anh nợ mẹ của bé một ân tình.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Cách cư xử của Ngô Kiến Huy có phần "bồng bột" nhưng việc nhận trách nhiệm với bé và ứng xử trong tình huống này, độc giả có thể phần nào cảm thông cho ông bố trẻ.

Tuy nhiên, sau khi bài báo đưa tin, Ngô Kiến Huy đã lên báo phủ nhận, bài báo đó không phải do anh trả lời. Ngô Kiến Huy một lần nữa nói những lời tàn nhẫn về mối quan hệ của mình với Thụy Anh. Anh thật thà chia sẻ rằng, sau khi nhận được kết quả xét nghiệm ADN, biết Jacky Minh Trí đúng là con mình, anh mới lên tiếng về sự việc.

Ngô Kiến Huy khẳng định, anh chưa từng yêu em gái Thanh Thảo. Việc có con chỉ là "sự cố", nằm ngoài ý muốn của cả hai người. Anh và "chị" Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, và đó là một "sai lầm trong quá khứ" của anh. Sau chuyện này, anh sẽ gửi chu cấp cho bé hàng tháng và gặp Thụy Anh để bàn những việc liên quan đến Minh Trí.

Dư luận lại một lần nữa "nổi sóng" vì cách cư xử "không đáng mặt đàn ông" của chàng ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy. Khi lên báo thẳng thắn nói như vậy, dư luận cho rằng cách cư xử còn "trẻ con", Kiến Huy như một con rối... Anh lên tiếng một cách "phũ phàng" như vậy sẽ có lợi gì? Và anh có nghĩ đến việc đứa con trai vô tội và người mẹ đã mang nặng đẻ đau ra bé sẽ bị cú sốc rất lớn về mặt tinh thần hay không?

Thụy Anh nhập viện vì lời nhận con bạc tình của Ngô Kiến Huy

Em gái Thanh Thảo - Thụy Anh và Ngô Kiến Huy.

Cô gái mà Ngô Kiến Huy cho là mạnh mẽ ấy đã quá "sốc" trước lời nhận con bạc tình của mình. Cô đã khóc ròng rã và nhập viện vì khó thở, suy sụp tinh thần. Sau khi bình tĩnh trở lại, Thụy Anh đã viết những dòng tâm sự đầy nước mắt trên trang cá nhân: "Mình không có trách ai và cũng không cần ai phải nuôi con mình với lời lẽ quá tàn nhẫn như thế, xúc phạm người phụ nữ sinh ra con mình và xúc phạm luôn đứa con của mình, biết hậu quả mà vẫn làm chỉ vì bảo vệ cho riêng bản thân của mình mà thôi, mọi việc nên chấm dứt tất cả ở đây. Bao nhiêu đó là quá đủ, những con người nào không có lương tâm thì trong khi người ta đau đớn nhất thì vẫn cho là người ta đang diễn... Nhìn thói đời mà cười ra nước mắt!"

Thụy Anh muốn khép lại mọi chuyện

Hiện tại, sức khỏe của Thụy Anh đang dần hồi phục và cô đã xuất viện. Thụy Anh muốn mọi chuyện không nên đi quá xa và mong mọi người không “soi mói” vào chuyện riêng tư của mẹ con cô. "Tôi không biết mình có quá nhu nhược không. Thấy mọi người 'ném đá' Ngô Kiến Huy nhiều quá, tôi cũng không chịu được. Từ trong thâm tâm, tôi vẫn tin rằng Huy không phải con người tệ bạc như vậy. Tôi cũng không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi phỏng vấn nào về vấn đề này nữa. Tôi muốn tất cả kết thúc tại đây và mong dư luận đừng nói gì về con tôi nữa, để nó được bình yên. Tôi muốn Jacky được sống trong tình yêu thương đầy đủ của cha, mẹ và những người xung quanh một cách tốt đẹp nhất", Thụy Anh chia sẻ.

Đọc những lời chia sẻ của Thụy Anh, độc giả như “dịu” đi vì biết rằng cô gái trẻ sẽ tự đứng dậy và bước tiếp con đường mà mình đã chọn. Mọi người lại càng khâm phục trước tấm lòng bao dung của một người phụ nữ khi cô không hề trách cứ ai, không đổ lỗi cho ai trong chuyện này.

Lùm xùm qua lại, người trong cuộc được gì?

Xung quanh vụ lùm xùm con cái, có luồng ý kiến trái chiều về hành động của cả 3 nhân vật liên quan Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Thanh Thảo là một người nổi tiếng, đáng ra cô nên ý thức được việc chia sẻ những hình ảnh quá "nhạy cảm" về đời tư của mình, vì vô tình sẽ làm tổn thương người trong cuộc.

Ngô Kiến Huy - một ca sĩ trẻ, dù gì cũng đã là một ông bố, anh nên học lại cách xư xử đối với phụ nữ, đừng nên làm "mẹ của con mình" bị "cú sốc" quá lớn về mặt tinh thần. Còn Thụy Anh, cô gái trẻ có vóc dáng mảnh mai nhưng biết vượt qua dư luận để giữ lại đứa con cho mình, cô đã dũng cảm chấp nhận cuộc sống nhiều áp lực để hằng ngày được nhìn thấy nụ cười con trẻ, thì có lẽ, cô nên quên đi những muộn phiền vây quanh, tận hưởng hạnh phúc của một người mẹ trẻ.

(Theo GDVN)