Thanh niên được người bạn phát hiện tử vong ở phòng trọ trong tình trạng ngón tay và ngón chân bị quấn chặt bằng dây điện.

Trưa ngày 25/12, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên tại dãy trọ số 216 đường Săm Brăm (phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột).
Nạn nhân được xác định là anh Trần Ngọc Vương (SN 1988, trú tại xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar).

Cơ quan công an cho biết, trước đó, vào khoảng 10h30 cùng ngày, một người bạn tên Nam đến dãy phòng trọ để gặp anh Vương. Khi tới nơi, anh Nam gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời và cửa phòng không khóa.

Thanh nien tu vong: Tay, chan bi quan chat bang day dien - Anh 1

Dãy trọ nơi phát hiện thi thể anh Vương

Tiến vào trong vẫn không thấy bạn nên anh Nam leo lên gác thì hoảng hốt phát hiện anh Vương đã tử vong trong tình trạng ngón tay và ngón chân bị quấn chặt bằng dây điện nên lập tức chạy xuống ngắt điện và gọi chủ nhà trọ nhưng anh Vương đã tử vong.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an TP. Buôn Ma Thuột và các cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người ở khu dãy trọ cho biết, anh Vương ở đây đã hơn 1 năm và ít khi nói chuyện với những người trong dãy trọ. Hàng ngày anh Vương đi lấy nhang của một cơ sở ở TP. Buôn Ma Thuột rồi mang đi bán.

Buổi sáng ngày 25/12 vẫn thấy anh Vương lấy xe đi nhưng một lúc đã thấy về, sau đó phát hiện hiện thi thể anh Vương trong phòng.

Hồng Nhung (Tổng hợp)