GD&TĐ - Sau một ngày được gia đình bảo lãnh về nhà từ trung tâm cai nghiện, Đ. đến chỗ làm cũ là một khách sạn ở Sóc Trăng và té tử vong khi trèo lên sân thượng.

Thanh nien roi tu tang 5 khach san nghi bi ngao da - Anh 1

Đêm 21/10, hàng trăm người hiếu kỳ vây kín trước khách sạn Hoàng Long ở đường Hùng Vương, phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) để xem cảnh sát cứu nạn trèo lên mái tôn của quán cà phê Khánh Ly đưa thi thể nam thanh niên xuống đất.

Người này tên là Đ. (23 tuổi, ở huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) được cho là nghiện ma túy.

Thông tin ban đầu, ngày 20/10, Đ. được gia đình bảo lãnh ra khỏi Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội tỉnh Sóc Trăng sau một thời gian cai nghiện. Ngày 21/10, thanh niên này đi chơi với bạn bè rối đến khách sạn Hoàng Long chơi.

Khách sạn 5 tầng này trước đây có quán cà phê sân thượng. Đ. từng làm trong quán cà phê khi dịch vụ giải khát này chưa đóng cửa nên Đ. biết rõ đường lên sân thượng.

Vào khoảng 19 giờ, do bị ngáo đá, Đ. trèo lên lan can sân thượng để đi và ngã xuống mái tôn quán cà phê Khánh Ly bên dưới, chết tại chỗ.

Cảnh sát cứu nạn, cứu hộ nhận tin báo của người dân nên đưa xe thang đến hiện trường đưa thi thể xuống đất. Gần 21 giờ, thi thể Đ. được đưa vào nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.