Thanh Lam đã cùng với dàn hợp xướng tạo nên một tiết mục vô cùng đặc sắc trong Bài hát yêu thích tháng 7.

Cuối tuần vừa qua, đêm liveshow tháng 7 của chương trình Bài hát yêu thích đã được diễn ra hết sức thành công tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đêm nhạc quy tụ rất nhiều ca sĩ trong làng nhạc Việt hiện nay.

Bài hát yêu thích tháng 7 được đánh giá là khá đa dạng về thể loại, từ những bản Pop Ballad nhẹ nhàng hát về tình yêu đôi lứa, đến những khúc ca sôi động, hoành tráng ca ngợi về quê hương, đất nước, tất cả đã hội tụ trong liveshow tháng 7 để đem lại cho người nghe một chương trình chất lượng và giàu cảm xúc.

Thanh Lam

Trong số đó, có lẽ phần biểu diễn ấn tượng nhất chính là ca khúc "Màu hoa đỏ" do cố nhạc sĩ Thuận Yến sáng tác và được chính con gái ông - diva Thanh Lam biểu diễn. Với giọng ca tràn đầy nội lực và chan chứa cảm xúc, Thanh Lam đã cùng với dàn hợp xướng tạo nên một tiết mục vô cùng đặc sắc, không chỉ hay về chất lượng, phần trình diễn này còn tạo nên một tinh thần yêu nước mãnh liệt trong lòng mỗi người nghe.

Không khí chương trình Bài Hát Yêu Thích (BHYT) tháng 7 càng trở nên sôi động trước cuộc cạnh tranh “căng thẳng” của 2 ca khúc cho vị trí Bài hát yêu thích nhất tháng 6, đó là ca khúc Nơi đảo xa và Quê em mùa nước lũ.

Và đến phút chót, kết quả mới được công bố, ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song, qua phần biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương đã xuất sắc có được giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 6.

"Người đàn bà hát" dường như đã thăng hoa trên từng nốt nhạc trong ca khúc Màu hoa đỏ

Nhóm M4U cũng thể hiện tình yêu nước, biển đảo với "Bay qua biển Đông", nhưng mang phong cách rock vô cùng sôi động

Ca sĩ nhí Mỹ Anh tạo nên dấu ấn trong chương trình BHYT khi thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa"

Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng mang đến bản hit "Nắm lấy tay anh" - một lời cầu hôn lãng mạn của anh đến vợ yêu

Hoàng Tôn biểu diễn ca khúc Tà áo ấy với phong cách sôi động, vui tươi

Chàng hoàng tử mưa Trung Quân Idol lại đem đến một ca khúc về mưa cho liveshow đêm qua đó là Sau cơn mưa của tác giả Trương Kiều Diễm.

Hoàng Quyên với ca khúc "Sóng ngang" do tác giả Lê Minh Sơn viết riêng cho cô

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).