Người phụ nữ quê Thanh Hóa đang làm công nhân giày da ở Bình Dương tử vong trong nhà nghỉ nghi bị siết cổ bằng dây dù.

Sáng ngày 10/2, ông Nguyễn Khắc Trọng, Trưởng công an thị trấn Vạn Hà (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa có vụ người chết trong nhà nghỉ.

Theo ông Trọng, khoảng 21 giờ tối ngày 8/2/2017, Công an thị trấn Vạn Hà nhận được thông tin tại nhà nghỉ Hà Tuấn có một người chết chưa rõ nguyên nhân.

Thanh Hoa: Nguoi phu nu chet trong nha nghi nghi bi siet co - Anh 1

Cổng đi vào nhà nghỉ Hà Tuấn nơi xảy ra sự việc

Ngay sau đó, Công an thị trấn bố trí lực lượng đến nơi xảy ra sự việc, đồng thời bảo vệ hiện trường và thông báo cho công an huyện, tỉnh về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh ban đầu, người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ là chị Dương Thị H (SN 1972 quê xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang làm công nhân giày da ở trong Bình Dương.

Chị H tử vong nghi bị siết cổ bằng dây dù, qua khám nghiệm không có bào thai và tử vong trước đó khoảng hơn 50 giờ đồng hồ, thi thể đã xưng vù biến dạng. Chị Huê tử vong trong tư thế nằm sấp.

Qua khám nghiệm hiện trường, chiếc điện thoại của nạn nhân vẫn còn nhưng đã tắt nguồn, cùng với hai đôi bông tai bằng vàng và hơn 1 triệu đồng của nạn nhân mang theo.

Theo nhân viên nhà nghỉ cho biết, trước đó 2 ngày, hôm xảy ra sự việc, có một người đàn ông đến thuê nghỉ. Khoảng 3 giờ chiều ngày 6/2, chị Huê đến phòng trọ của người đàn ông nói trên.

1 giờ sau người đàn ông đi xuống lễ tân có nói, phải đi thăm người ốm trong bệnh viện và nhắc lễ tân đừng nên đánh thức vợ ông ta dậy vì đang mệt.

Cho đến ngày xảy ra sự việc, lễ tân lên quét dọn phòng bên cạnh và có phát hiện mùi hôi thối bốc lên và mọi người phá cửa vào phòng và phát hiện chị H đã tử vong.

Nhiều người dân gần nhà nạn nhân cho biết, chị H mới về nhà được mấy ngày để lo đám cưới cho đứa con trai, nhưng đã xảy ra sự việc đáng tiếc nêu trên….

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Thu Huyền