Trong lúc đi làm về, nhiều người dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, tá hỏa phát hiện một thi thể nam thanh niên tại đập nước ven đường.

Sáng 10/8, thông tin từ UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ cho biết: “Nạn nhân tử vong tại đập Bai Mường là anh Lê Huy Th. (SN 1992), quê xã Hoằng Đại, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi sự việc xảy ra, anh Th. đang là công nhân thuộc công ty TNHH Hoằng Tuấn đóng trên địa bàn”.

Thanh Hoa: Mot cong nhan tu vong o dap nuoc ven duong - Anh 1

Khu vực đập nước, nơi phát hiện thi thể anh Th..

Nguyên nhân ban đầu, theo một số người dân chứng kiến cho biết, vào chiều 9/8, một tốp thợ cầu đường làm nhiệm vụ chôn lấp cột biển báo giao thông trên tuyến Quốc lộ 12B, do trời nắng nên anh Th. đã ra khu vực nói trên để rửa tay chân, không may bị ngã úp mặt xuống nước dẫn đến tử vong. Thi thể nạn nhân sau đó đã được người dân phát hiện đưa vào bờ và báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, tại khu vực đập Bai Mường, thời gian gần đây do mưa kéo dài khiến nước dâng cao và chảy xiết, rất nguy hiểm cho người dân và người tham gia giao thông.

Hiện, lực lượng chức năng đã kiểm tra hiện trường, đồng thời liên hệ với gia đình nạn nhân để đưa thi thể về quê an táng.

Thiện Quyền

Thiện Quyền