Càng gần lễ Noel mặc dù trời lạnh giá và mưa phùn, không khí vẫn tưng bừng, ấm áp, rực rỡ màu sắc khắp những tuyến phố.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 1

Vào dịp Giáng sinh, các thánh đường ở Đà Nẵng tỏa sáng trong đêm nhờ đèn trang trí nhiều màu sắc. Cả giáo dân và người không theo đạo đều hưởng niềm vui do không khí lễ Giáng sinh mang lại.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 2

Nhà thờ Con Gà (nhà thờ chính tòa Đà Nẵng), thu hút rất nhiều người. Các tiết mục được tập dượt kỹ cho buổi biểu diễn đêm 24/12.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 3

Những em bé San Hô diện đồ rực rỡ.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 4

Các em bé Thiên Thần đeo đôi cánh trắng cùng kèn vàng ngồi đợi đến lượt diễn.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 5

Dàn đồng ca thiếu nhi hát những ca khúc Giáng sinh, mang thông điệp yêu thương, lời chúc tốt lành đến mọi người và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 6

Tái hiện cảnh chúa Jesus ra đời.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 7

“Cứ dịp này, tôi thường đưa con cái đến thánh đường cầu nguyện và vui chơi”, anh Hoàng - một giáo dân đến nhà thờ Con Gà, chia sẻ.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 8

Ở các tuyến phố, nhiều khách sạn, quán cà phê, nhà hàng đã trang trí cây thông, ông già Noel, tuần lộc và các hộp quà cùng dãy đèn điện đầy màu sắc.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 9

“Tôi đưa con đi dạo thành phố và thấy những ngày này Đà Nẵng đẹp hơn bình thường. Mấy hôm nay thời tiết se lạnh, nên ra đường chỉ cần một chiếc áo khoác mỏng là cảm nhận được không khí của dịp lễ Giáng sinh”, Anh Quang đang sinh sống ở Đà Nẵng cho biết.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 10

Nhiều người cũng lựa chọn các trung tâm thương mại như siêu thị lớn Big C, Lote Mart, Vincom, Helio Center… làm điểm đến để vui chơi, chụp hình.

Thanh duong o Da Nang ruc ro dip Giang sinh - Anh 11

Bạn là người đam mê du lịch, từng được khám phá nhiều vùng đất? Bạn có những trải nghiệm thú vị muốn chia sẻ cùng mọi người? Hãy gửi bài viết của bạn về địa chỉ toasoan@zing.vn, đặt tiêu đề mail "Cuộc thi bạn đọc chia sẻ du lịch".

Mỗi tuần, 1 bài viết được nhiều người đọc nhất trong vòng 48 tiếng sau khi đăng, 1 bài được ban biên tập lựa chọn sẽ nhận được nhuận bút 500.000 đồng. Quyết định của ban biên tập là quyết định cuối cùng.

Độc giả Nguyễn Ngọc Minh