Với bộ ảnh cưới vô cùng hài hước của mình, "thánh chế" Đỗ Duy Nam đã khiến nhiều fan của anh chàng phải bò lăn ra cười.

Thiên Anh

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 1

Đỗ Duy Nam là cái tên không còn xa lạ gì với cư dân mạng qua các ca khúc nhạc chế với phần lời hết sức hài hước, mang lại tiếng cười cho nhiều người.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 2

Mới đây, anh chàng "thánh chế" Đỗ Duy Nam khiến nhiều người bất ngờ bằng bộ ảnh cưới cũng hài hước không kém. Với trang phục "kệch cỡm" trên áo vest, dưới quần ngố và chân đi dép tổ ong, "chú rể" Duy Nam khiến nhiều người phải bò lăn ra cười.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 3

Bối cảnh được Duy Nam lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình là một khu chợ khá gần gũi và đời thường. Ở trong bộ ảnh này, chàng trai chuyên chế nhạc này đã hóa thân thành người bán bánh mì, xe ôm đến phụ hồ để gây tiếng cười cho mọi người.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 4

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ hoàn cảnh để anh đưa tới quyết định thực hiện bộ ảnh cưới của mình khá đặc biệt. Xuất phát từ việc tham gia một bộ phim về nhân vật Bờm và đạo diễn bắt phải chụp ảnh cưới nên anh chàng này đã đưa ra ý tưởng với người vợ sắp cưới và đã được gật đầu đồng ý.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 5

"Mình đang làm phim hài tết Bờm của đạo diễn Phạm Đông Hồng, cắt đầu bát tô để làm chàng Bờm ngốc nghếch, thật thà. Đang quay dở thì phải chụp ảnh cưới, trong cái rủi lại có cái may, em nghĩ ra ý tưởng này và vợ em gật đầu ngay lập tức", Duy Nam chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 6

Theo Duy Nam, thông điệp của bộ ảnh cưới đó là sau ngày cưới lung linh, mỗi cặp vợ chồng dù giàu có, hay nghèo khổ thì cũng đều bắt tay làm việc, bắt đầu cuộc sống vợ chồng, cơm áo gạo tiền, lo cho con cái để tiến đến cuộc sống mai này tốt đẹp hơn.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 7

Bộ ảnh cưới của Duy Nam được đặt tên "Luôn Bên Anh" bao gồm 3 phần: ngày cưới, nắm tay và thanh thản. Đó là 3 giai đoạn của một cặp vợ chồng, bắt đầu hôn nhân, cùng xây dựng tổ ấm và tiến đến 60 năm cuộc đời. Bộ ảnh như một câu chuyện của một cặp vợ chồng, có mở, thân bài và kết.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 8

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh cưới của Duy Nam là cô người yêu Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1995, hiện là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và sống ở Hà Nội.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 9

Nói về bạn đời của mình, Duy Nam chia sẻ: "Vợ mình là một cô gái chịu thương chịu khó và rất dễ thương. Gần 3 năm yêu nhau trải qua không ít lần sóng gió, không ít lần vỡ bát đũa, cuối cùng vợ chồng em cũng hàn gắn để cùng nhau mang rơm về làm tổ vào ngày 11/9/2016 Dương lịch này".

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 10

Ngọc Anh cũng thông cảm cho nghề nghiệp của mình. Có lẽ sự hy sinh của những ngày xa cách, những giọt nước mắt đợi chờ đã cảm hóa con ngựa hoang miền núi như mình, để mình lớn hơn. Ai cũng đến lúc trưởng thành và xây dựng tổ ấm gia đình, đó là một bước ngoặt lớn của cuộc đời".

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 11

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh cưới của Duy Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ đến từ cư dân mạng. Họ cũng không quên để lại lời chúc cho chàng trai chuyên chế nhạc hài hước và cô bạn gái xinh đẹp.

“Thanh che” Do Duy Nam va bo anh cuoi chet cuoi - Anh 12

Bộ ảnh cưới đặc sắc của Đỗ Duy Nam và vợ tương lai của mình là tác phẩm hợp tác với nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành Long.