Nhạc sỹ Thanh Bùi cho biết anh luôn nghiêm khắc và khó tính khi ngồi trên ghế nóng, thẳng thắn ý kiến của mình.

Thanh Bui khang dinh ngay cang kho tinh khi lam giam khao - Anh 1

Nhạc sĩ Thanh Bùi lần thứ hai ngòi ghế nóng của The winner is.

Live show 10 diễn ra vào tối chủ nhật tuần trước đã xác định được 4 gương mặt cuối cùng bước vào vòng bán kết. Đêm thi tuần này, 8 thí sinh bao gồm: Hoàng Mạnh, Công Nam, Khánh Long, Phương Thủy, Kha Ly, Bảo Quân, Như Khánh và Tố My sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy 4 tấm về tiến thẳng vào vòng chung kết của cuộc thi. Vậy là quán quân của chương trình ‘The winner is – Tôi là người chiến thắng’ sắp sửa lộ diện.

Với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc với quy mô lớn, ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi lần thứ hai nhận lời ngồi ghế nóng chương trình ‘The winner is – Tôi là người chiến thắng’. Nếu ở chương trình mùa trước, Thanh Bùi từng làm giám khảo ở đêm thi vòng bảng ‘ca sĩ chuyên nghiệp’, thì trong đêm thi tuần này, chàng nhạc sĩ tài năng sẽ làm thủ lĩnh ghế nóng cho vòng bán kết.

Thanh Bui khang dinh ngay cang kho tinh khi lam giam khao - Anh 2

Thanh Bùi khẳng định anh ngày càng khó tính khi ngồi trên ghế nóng_ Ảnh: BTC

Nhạc sĩ Thanh Bùi cho biết anh đang ngày càng khó tính hơn khi ngồi trên ghế nóng. "Một người giám khảo nên chân thành với ý kiến của mình. Nếu hay thì tôi sẽ nói là hay. Còn nếu màn trình diễn đó vẫn còn thiếu sót thì tôi cũng sẽ chia sẻ, đóng góp để màn trình diễn đó tốt hơn. Tôi không thể thay đổi cái tính đó của mình. Tôi mong những phần dự thi của các bạn thí sinh tối chủ nhật này sẽ đầy cảm xúc, để tôi không phải mang danh khó tính nữa".

Thanh Bùi chia sẻ: "Tôi sẽ nghe và chọn thí sinh mang lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi thích cái gì đó tinh tế. Tôi không đánh giá cao những chiêu trò, bởi vì nghệ thuật không nên như vậy. Nghệ thuật từ cốt lõi là phải đầy cảm xúc, nhưng lại chân thành. Tôi mong là đêm thi, các thí sinh sẽ không sợ hãi và sống hết mình trên sân khấu".

Hiểu Đồng