Việc dễ dàng đánh bại Đồng Nai với tỉ số 4-1 lượt trận thứ hai bảng B tại VCK U15 Quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2017, Viettel rộng cửa vào bán kết.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 1

Niềm vui của các cầu thủ U15 Viettel khi đánh bại các cầu thủ U15 Đồng Nai ở lượt trận thứ 2 của bảng B, VCK U15 Quốc gia 2017. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 2

Với những gì đã thể hiện ở các giải đấu trẻ trước đó, Viettel (đỏ) được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các cầu thủ U15 Đồng Nai. Ngay phút thứ bảy, đội bóng trẻ này đã xuyên thủng lưới của Đồng Nai. Từ tình huống phối hợp đá phạt góc bên cánh trái, Ngọc Tú có cú tạt bóng chuẩn xác để Đức Trung bên cánh phải lao lên đánh đầu mở tỉ số cho đội nhà. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 3

Nhận bàn thua sớm U15 Đồng Nai nhưng Đồng Nai vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi. Vậy nên đội bóng vùng Nam Bộ chấp nhận chơi áp sát, không ngại va chạm để tránh sự lấn lướt bên phía U15 Viettel. May mắn là các cầu thủ Đồng Nai chỉ nhận 1 bàn thua trong 40 hiệp 1. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 4

Bước sang hiệp 2, Đồng Nai đã thay nhiều cầu thủ nhằm tạo đột biến trên sân, tuy trận có phần khởi sắc hơn nhưng sức ép Viettel gây ra trước khung thành U15 Đồng Nai là vô cùng lớn. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 5

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 6

Liên tiếp ở các phút 56, 59 và 60, Ngọc Tú (2 bàn) và Gia Kiệt tỏa sáng để ghi đến 3 bàn thắng vào lưới Đồng Nai để giúp đội bóng đỏ vươn lên trước 4-0. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 7

Trong thế không còn gì để mất, Đồng Nai buộc dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng danh dự. Tuy nhiên mãi đến phút 75, những nỗ lực tìm kiếm bàn danh dự của Đồng Nai mới được đền đáp sau pha lập công của Trung Hiếu. Ảnh: Thái Sơn.

Thang de Dong Nai, Viettel rong cua vao ban ket - Anh 8

Giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước cấc cầu thủ Đồng Nai, U15 Viettel đang rất rộng cửa vào bán kết VCK U15 Quốc gia 2017. Ảnh: Thái Sơn.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 17:50 05/08/2017