Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về thân thế đại gia Thái Bình mời 50 diễn viên, ca sĩ hát sinh nhật.

Gần đây, 'Đại gia Thái Bình mời 50 diễn viên, ca sĩ hát sinh nhật' là chủ đề được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội. Qua đó, rất nhiều câu hỏi được đặt ra về thân thế của đại gia Thái Bình này.

Than the dai gia Thai Binh chi bac ty moi 50 nghe sy mung sinh nhat vo - Anh 1

Vợ chồng đại gia bất động sản Thái Bình bỏ gần nửa tỷ để mời Quang Hà hát sinh nhật.

Theo tìm hiểu PV Tri thức trực tuyến, cặp vợ chồng đại gia có tên là Đường (chồng) và Dương (vợ) ngụ tại đường Lê Quý Đôn, TP Thái Bình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ngày 29/10/2016, gia đình anh chị tổ chức đêm ca nhạc quanh ngôi nhà 6 tầng. Nến, hoa, pháo, nhóm nhảy, nhóm múa, đội múa lân cùng âm thanh DJ sôi động... sáng rực một góc sân khấu khiến gần như tắc đường bởi có sự góp mặt của các nghệ sỹ lớn hải ngoại và trong nước tham dự.

Theo Vnexpress, buổi tiệc có sự góp mặt của NSND Trần Nhượng, diễn viên Công Dũng, ca sĩ hải ngoại Chế Linh, ca sĩ Du Thiên, ca sĩ Nam Khang, ca sĩ Khánh Bình, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Lê Bảo Bình, ca sĩ Nhật Hào, ca sĩ Vương Bao Nam, ca sĩ Trịnh Thế Phong, MC Thu Trang, danh hài Hiệp Gà, Quang Tèo, hiện tượng mạng Lệ Rơi... và rất nhiều ca sĩ khác cùng các nhóm nhảy đến từ nước ngoài.

Trước đó, vợ chồng đại gia Đường cũng từng chơi trội gây xôn xao mạng xã hội khi không ngại bỏ 450 triệu đồng để mời ca sỹ Quang Hà hát trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Khách đến tham dự kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi khoảng 100 người. Trước tình cảm của chủ nhân dành cho mình, giọng ca Ngỡ đã hát 20 bài hát và nữ đại gia cũng song ca cùng nam ca sĩ trong một tiết mục.

Hoàng Linh (T/h)