Với thân hình nuột nà với làn da trắng không tỳ vết và đường cong "chết người", Bối Bối Nhi được dân mạng đặt biệt danh "nữ hoàng nội y" người Malaysia.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 1

Thời gian qua trong khắp cộng đồng mạng Trung Quốc đã truyền tải những bức hình nóng bỏng của nữ hoàng nội y người Malaysia có tên Bối Bối Nhi. Với thân hình nuột nà, cô nàng này khiến nhiều người phải nuốt nước bọt mà ngắm nhìn mình.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 2

Bối Bối Nhi tên thật là Leong Ching Sheng, cô nàng này có quốc tịch Malaysia nhưng là người gốc Trung Quốc, năm nay 28 tuổi và hiện là người mẫu nội y cho những nhãn hàng áo tắm nổi tiếng tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 3

Với thân hình bốc lửa, làn da trắng mịn màng và đặc biệt là vòng eo 54cm, Bối Bối Nhi khiến nhiều người khó có thể rời mắt khỏi thân hình với những đường cong vàng của mình. Cũng chính nhờ vậy mà dân mạng đã gọi cô với biệt danh "nữ hoàng nội y" của Malaysia.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 4

Không chỉ dùng thân hình đẹp của mình để mê hoặc người khác mà Bối Bối Nhi còn cũng chính nhan sắc thiên phú này để tạo cho mình sự nghiệp kinh doanh. Theo tìm hiểu của cư dân mạng, cô nàng hot girl người Malaysia này còn là bà chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang chuyên về đồ lót và mỹ phẩm dành cho phái đẹp.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 5

Không chỉ nhận lời chụp quảng cáo cho các hãng thời trang nội y nổi tiếng, chính Bối Bối Nhi cũng là nhân vật chính trong những bộ ảnh quảng cáo cho cửa hàng thời trang đồ tắm của mình.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 6

Không những khoe được vòng 1 đẫy đà, căng tròn, Bối Nhi còn khiến cánh mày râu đổ rạp nhờ làn da trắng không tỳ vết. Bên cạnh đó, cô được nhiều người nhận xét có gương mặt thu hút, rất giống với những ngôi sao của làng giải trí hiện nay.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 7

Cùng ngắm nhìn thân hình nuột nà của nữ hoàng nội y đến từ Malaysia - Bối Bối Nhi.

Than hinh 'tuyet pham' cua nu hoang noi y nguoi Malaysia - Anh 8

Ảnh sử dụng trong bài: Sina.