Cậu bé 5 tuổi Tin Tin được nhiền khán giả từ các em nhỏ đến người lớn yêu thích sau khi lên ngôi quán quân "Người hùng tí hon 2016".

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 1

Tối 28/10 tại một quán cafe ở TP.HCM, thầy trò Tuấn Kiệt và Tin Tin tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ để tri ân tình cảm của khán giả đã giúp họ lên ngôi quán quan Người hùng tí hon mùa 2. Ngay trước khi chương trình bắt đầu, khán giả đã đến rất đông gần 100 người.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 2

Tin Tin là một trong những sao nhí rất được yêu thích thời gian gần đây. Dù mới 5 tuổi nhưng em đã được ví như "thần đồng diễn xuất" nhờ sự tự tin, lém lỉnh và có thể diễn kịch, ca hát, nhảy múa như người lớn. Trong buổi họp fan, em được nhiều khán giả vây quanh, trò chuyện và xin chụp ảnh.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 3

Khán giả của Tin Tin ở mọi lứa tuổi, từ các em nhỏ cho đến các cụ già. Trước đây, cậu bé từng đi diễn ở nhiều sân khấu nên đã làm quen với việc giao lưu với người hâm mộ. Được nhiều người xin chụp ảnh, cậu bé không hề tỏ ra mệt mỏi, khó chịu mà luôn nở nụ cười.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 4

Trong chương trình, Tuấn Kiệt và Tin Tin mang đến tiểu phẩm có nội dung ý nghĩa về tình cảm gia đình. Trên sân khấu, hai thầy trò kết hợp ăn ý, mang đến nhiều tiếng cười lẫn giây phút xúc động.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 5

Trước khi tham gia Người hùng tí hon với vai trò đội trưởng, Tuấn Kiệt từng gây sốt tại các chương trình Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 6

Ngoài phần đóng kịch, Tin Tin còn thể hiện loạt ca khúc mà mình từng biểu diễn trong cuộc thi như Anh Ba Hưng, Chỉ riêng mình ta... Ngoài ra, em còn vừa nhảy vừa hát nhép theo bài hát đang gây sốt PPAP (Pen - Pineapple - Apple - Pen).

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 7

Trước đó trong khu vực hậu trường, Tin Tin đã khiến mọi người cười ngất khi trình diễn loạt động tác và biểu cảm như một nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 8

Buổi họp fan còn có sự xuất hiện của các thí sinh trong 2 mùa của Người hùng tí hon. Quán quân mùa 1 Nguyệt Thu thể hiện ca khúc dân ca Còn thương rau đắng mọc sau hèSa mưa giông.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 9

Mẫn Nhi, học trò Thái Trinh và Tronie trong mùa 2 nối tiếp chương trình bằng ca khúc Ba kể con nghe.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 10

“Cậu bé Mai Ka” Thiên Khôi một lần nữa khuấy động sân khấu với bản mash up 2 ca khúc Price Tag – I’m Your. Sau đó, em mang đến không khí sâu lắng với Cha và con trai.

'Than dong' Tin Tin nghich ngom trong buoi hop fan - Anh 11

Một trong trò khác của Tuấn Kiệt là vũ công nhí Minh Quân cũng đến tham gia và lên sân khấu nhảy múa cùng nhân vật chính.

Phương Giang