(ĐSPL) – Những thước phim nóng bỏng của hậu vệ trẻ Saimon và hai cô gái tóc vàng bốc lửa mới đây đã bị phát tán rộng rãi trên mạng Internet. Điều đó khiến anh đứng trước nguy cơ bị đội bóng chủ quản tống ra đường.

Cái tên Saimon đang rất hót tại xứ Samba không chỉ vì tài năng trên sân cỏ mà còn bởi cả những rắc rối hậu trường liên quan đến hậu vệ 21 tuổi này. Cụ thể cầu thủ thuộc biên chế Gremio vừa bị phát tán clip giường chiếu với 2 cô nàng bốc lửa. Các hâm mộ cảm thấy bất bình và giận dữ bởi những hình ảnh thác loạn kia. Họ cho rằng Saimon mới nổi được chút ít đã bỏ bê tập luyện, học đòi ăn chơi trác táng.

Phóng to

Thậm chí nhiều fan quá khích đã kêu gọi tẩy chay sao trẻ này bằng cách yêu cầu ban lãnh đạo Gremio chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Saimon. Số 5 từng giữ băng đội trưởng đội trẻ xứ Samba. Trong quá khứ cầu thủ này cũng từng cặp kè với người đẹp Victoria Centenaro, lọt vào top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Brazil 2013.

Hiện đội bóng Brazil vẫn chưa có hình thức xử phạt nào dành cho hậu vệ 21 tuổi của mình. Việc cầu thủ trẻ yêu sớm và bị phát tán hình ảnh phòng the, clip sex đang ngày một phổ biến. Với những ngôi sao bóng đá xứ Samba điều đó lại càng phổ biến. Ronaldo “béo”, Ronaldo, Romario… là ví dụ điển hình.

Minh Anh