Thần Chiến là game Smartphone mang phong cách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Từ thể xác

Điều đầu tiên thu hút các dân chơi Smartphone chính là cốt truyện đậm chất phương tây của Thần Chiến . Trong khi trên thị trường game Việt đang tràn lan các cốt truyện tiên hiệp, kiếm hiệp từ Trung Quốc thì Thần Chiến lại là cơn gió lạ khi xây dựng hình ảnh kị sị, yêu tinh tai dài, dị nhân nửa người nửa thú trong truyền thuyết châu Âu.

Tới linh hồn

Một phần quan trọng tạo nên giá trị cho mỗi sản phẩm game chính là những tính năng. Thần Chiến cũng không ngoại lệ khi tạo cho mình một “linh hồn” phong phú với nhiều góc cạnh khác nhau. Mỗi game sẽ tìm thấy ở đây những điều còn thiếu của bản thân vì Thần Chiến là game chiến thuật nhập vai. Đúng với khẳng định tái hiện cuộc chiến giữa các vị thần, game thủ sẽ nhập vai vào các anh hùng để chinh phục cả thế giới Thần Chiến, từ thành trì bỏ hoang cho tới khu rừng ma mị.

Không chỉ nhập vai thành anh hùng trong thần thoại, Thần Chiến còn hấp dẫn người chơi bởi tính chiến thuật cao. Đây được coi là linh hồn của tựa game mang phong cách châu Âu này. Ít có game Smartphone nào lại có được hệ thống trận hình phong phú như Thần Chiến. Mỗi loại trận hình lại có khả năng riêng như Mãnh Trư hợp để phòng thủ, Gấu Ngựa dành cho người hiếu chiến...

Thần Chiến còn có tâm hồn phong phú hơn khi liên tục cập nhật nhiều phiên bản mới. Hàng loạt những tính năng mới đã được ra mắt như Bang Hội Chiến, Boss mới, thậm chí là cả thay đổi giao diện… Đây đều là những món quà mà game thủ mong chờ.

Chưa kịp tìm hiểu hết những tính năng trước đó, Thần Chiến đã lại chuẩn bị cập nhật phiên bản mới để đón chào năm mới Giáp Ngọ. Game thủ Thần Chiến có thể sở hữu chính các vị thần hay tham gia công hội tranh đấu để chiếm lãnh thổ. Tuy nhiên, thông tin chính thức về phiên bản mới này vẫn được giữ bí mật để làm món quà đầu xuân.

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể ghi danh ở server Gemini để chuẩn bị cho những bất ngờ sắp tới.

Trang chủ: thanchien.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/thanchienmobi