ANTĐ - CATP Hà Nội đang điều tra vụ việc nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường nằm trên đường Giải Phóng (Hà Nội) làm chết người rồi ném thi thể nạn nhân xuống sông Hồng phi tang.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h10 ngày 20-10, anh Trần Văn T (chồng nạn nhân Lê Thị Thanh H (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được điện thoại từ một số máy lạ cho biết, người này tìm thấy xe máy chị H ở khu vực Sài Đồng, quận Long Biên, trong tình trạng còn nguyên chìa khóa và đồ đạc không bị xáo trộn.

Thông tin liên quan đến sự mất tích trước đó của người vợ, anh T cho biết, vào lúc 9h sáng 19-10, anh nhận được cuộc gọi cuối cùng của chị H và sau đó 11h cùng ngày, anh T gọi điện cho chị H nhưng không thể liên lạc được.

Thấy có dấu hiệu bất thường, gia đình đã trình báo đến cơ quan công an. Qua xác minh, sáng nay (22-10), cơ quan công an thông báo với gia đình anh về việc trước đó, chị H đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Cát Tường thì bị tử vong vào ngày 19-10.

Cũng trong sáng nay, khi giặt quần áo cho vợ, anh T đã tìm thấy hóa đơn thanh toán tiền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường số 45 đường Giải Phóng do chị H nộp tiền vào trước hôm chị mất tích một ngày (18-10).

Hiện tại gia đình và cơ quan chức năng đang phối hợp tìm thi thể chị H bị ném xuống từ cầu Vĩnh Tuy.

Các nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường, số 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, khi được triệu tập lấy lời khai đã khai nhận, chị Huyền sau khi vào thẩm mỹ viện làm mắt vào khoảng 10h ngày 19-10 đã tử vong. Khi thấy nạn nhân tắt thở, thay vì khai báo với cơ quan chức năng những nhân viên này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuông sông Hồng, sau đó đưa xe máy của chị để ở Sài Đồng tạo hiện trường giả.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

(Tên nạn nhân và một số người liên quan trong bài đã được thay đổi)

Minh Quang-Phương Hà