Việc làm tốt ở gameshow trí tuệ mới giúp Kỳ Duyên cứu lại hình ảnh sau những scandal và chứng minh được nhiều người đã sai.

Vào tối 17/10 vừa qua, Kỳ Duyên đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình "Người Đứng Vững" số kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia gameshow, Ky Duyen xuat sac hay do dan xep? - Anh 1

"Người đứng vững" là một gameshow thử thách trí tuệ của người chơi với những câu hỏi hóc búa, trải dài trên nhiều lĩnh vực từ xã hội, văn hóa cho tới nghê thuật...

Bất ngờ, Kỳ Duyên đã xuất sắc vượt qua 8/10 câu hỏi của chương trình và giành được số tiền thưởng lên tới 45 triệu đồng

Điều đáng nói ở đây, là 8 câu hỏi Kỳ Duyên vượt qua không hoàn toàn là những câu hỏi đơn giản. Ngoài câu "Barack Obama đến TP.HCM năm nào?" hay "Trên lá cờ của Liên Hiệp Quốc có hình lá cây gì?" có thể là những việc được đông đảo công chúng biết và quan tâm, thì những câu hỏi khác như: "Giải th ưởng Trần Hữu Trang tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực nghệ thuật nào?", "La Fontaine là nhà thơ người Pháp nổi tiếng với thể loại văn học gì?", "The Floating Lives là tên tiếng Anh của phim điện ảnh Việt Nam nào?"... thực sự là những thử thách làm khó người chơi.

Giải thưởng Trần Hữu Trang, nhà thơ La Fontaine, hay bộ phim điện ảnh The Floadting Lives... đều là những con người, sự kiện không thực sự phổ biến được đông đảo mọi người quan tâm. Mà nhìn chung chỉ những ai thật sự lưu tâm và tìm hiểu sâu về lĩnh vực ấy mới có thể nắm rõ.

Vậy mà nàng hậu 20 tuổi của chúng ta có thể đưa ra đáp án đúng một cách dễ dàng, thật khiến nhiều người bất ngờ.

Tham gia gameshow, Ky Duyen xuat sac hay do dan xep? - Anh 2

Kỳ Duyên đã đối đầu với 10 chàng trai đến từ những nghành nghề khác nhau và vượt qua 8/10 câu hỏi để chiến thắng gameshow trí tuệ

Câu hỏi được đặt ra là, một cô gái mới 20 tuổi, là hoa hậu luôn dày kín lịch làm việc với những show đêm ngày, lại có thời gian để trau dồi vốn hiểu biết của mình tinh thông đến vậy?

Liệu chúng ta thực sự đã từng có một nàng hậu tài sắc vẹn toàn, học cao hiểu rộng đến thế, hay tất cả chỉ là một sự dàn xếp từ phía ekip chương trình và người chơi?

Bởi sau gameshow lần này, Kỳ Duyên đã lợi được cả đôi đường. Vừa lấy lại được hình ảnh "Con nhà người ta" xinh đẹp, học giỏi của cô sinh viên Đại học Ngoại Thương ngày nào sau hàng loạt scandal hút thuốc, "phê pha", vừa có thể ngầm chứng minh cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thấy, rằng họ đã sai khi trừng phạt một hoa hậu tài sắc vẹn toàn như vậy.

Tham gia gameshow, Ky Duyen xuat sac hay do dan xep? - Anh 3

Hút thuốc

Tham gia gameshow, Ky Duyen xuat sac hay do dan xep? - Anh 4

"Phê pha" bên bạn bè là những scandal làm xấu đi hình ảnh của Kỳ Duyên trong mắt công chúng rất nhiều

Hàn Nguyệt