Trong MV đầu tay, Thái Tuyết Trâm đã có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên Đặng Nguyên Minh - chàng mỹ nam của bộ phim Mùa oải hương năm ấy

Thái Tuyết Trâm vốn được cộng đồng mạng biết tới với rất nhiều những clip hát cover online . Với gương mặt xinh xắn, giọng hát trong trẻo và cách xử lý tinh tế, Thái Tuyết Trâm nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người nghe.

Không còn cover lại những bản hit của ca sỹ khác, Thái Tuyết Trâm đã bắt tay cùng tác giả của ca khúc Cây đàn sinh viên là nhạc sỹ Quốc An để cho ra đời 2 bài hát mới cực dễ thương này. Giai điệu cho tới ca từ đều rất trẻ trung, hồn nhiên đúng như con người của cô ca sỹ xinh xắn.

Để thực hiện MV minh họa cho ca khúc này, Thái Tuyết Trâm đã mời bạn diễn là Đặng Nguyên Minh - một mỹ nam của bộ phim Mùa oải hương năm ấy đang rất được giới trẻ quan tâm. Trong quá trình quay MV, cả hai đã có những phân cảnh tình tứ, ngọt ngào cùng nhau như một đôi tình nhân thật sự.

Thái Tuyết Trâm bộc bạch vì ngoài đời, cả hai xem nhau như bạn bè nên ban đầu, để diễn những cảnh lãng mạn thân mật ấy, cô đã rất ngượng, đang diễn lại nhìn nhau cười. Nhưng cuối cùng, với sự hợp tác nhiệt tình từ anh bạn diễn điển trai, những hình ảnh thật sự ưng ý đã ra đời.

Thái Tuyết Trâm và bạn diễn điển trai Đặng Nguyên Minh

Một chi tiết thú vị nữa đó là dù hoạt động tại Sài Gòn nhưng Thái Tuyết Trâm lại quyết định ra Hà Nội để thực hiện MV này. Có mặt ở Hà Nội vào những ngày cuối thu, cô cho biết thật sự “choáng ngợp” trước vẻ đẹp của thủ đô, từ khí hậu, đồ ăn cho tới đường phố, con người. MV đầu tay của Thái Tuyết Trâm sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường của Thái Tuyết Trâm cùng bạn diễn điển trai: