GD&TĐ - Từ ngày 5 – 8/10, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi tiết đọc thư viện” của tỉnh.

Thai Nguyen to chuc hoi thi 'Giao vien day gioi tiet doc thu vien' - Anh 1

Tham gia hội thi có 30 thầy, cô giáo đại diện cho đội ngũ giáo viên tiểu học các huyện trong tỉnh đang thực hiện dự án “Thư viện thân thiện trường Tiểu học”, gồm: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Lương, Phú Bình, Võ Nhai.

Tại hội thi, mỗi giáo viên các khối lớp từ 1- 5 sẽ tham gia thi dạy một tiết đọc thư viện. Ban tổ chức sẽ chọn 5 giờ dạy xuất sắc nhất để trao giải Nhất hội thi, trao 5 giải Nhì, 10 giải Ba, 10 giải khuyến khích cho các giờ dạy xuất sắc.

Việc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi tiết đọc thư viện” là một giải pháp để các thầy, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Hội thi cũng là một cơ hội tốt để giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức giờ dạy, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các giờ dạy xuất sắc để tham gia dự thi tại Hội thi “Giáo viên dạy giỏi tiết đọc thư viện” cấp khu vực ba tỉnh: Tuyên Quang, Bắc Giang và Thái Nguyên, được dự kiến tổ chức trong 4 ngày, từ 25 – 28/10 tại tỉnh Tuyên Quang, Hội thi do Tổ chức Zoom to Read phối hợp với các Sở GD&ĐT các tỉnh tổ chức.